Tin Tức

Bucchigiri?! Tập 7 bị hoãn 1 tuần

0

Bucchigiri?! Tập 7 bị trễ 1 tuần. Tập sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, việc phát sóng tập phim đã bị trì hoãn đến Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024. Trong khi đó, tập tuần này sẽ là tập tóm tắt.

Tập trước của anime đã chứng kiến ​​Arajin Tomoshibi đánh bại Akutarou Shindo mặc dù Akutarou bị Ichiya chiếm hữu. Điều này gây ấn tượng với Senya khi anh ấy mong đợi sự phát triển của Arajin và khả năng tương tác với Ichiya. Trong lúc đó, Marito Jin quyết định đặt tên nhóm của mình là Siguma.

Bucchigiri?! Tập 7 bị hoãn 1 tuần

Bucchigiri?! Tập 7 ban đầu dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, do tuần này anime sẽ phát hành tập tóm tắt nên tập tiếp theo của anime sẽ bị trì hoãn một tuần, tức là Bucchigiri?! tập 7 sẽ ra mắt vào thứ Bảy ngày 2 tháng 3 năm 2024.

Tập này sẽ có Genki Ookawa, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Arajin Tomoshibi của anime kể lại các sự kiện diễn ra trong sáu tập trước.

Điều đó nói lên rằng, theo tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của Bucchigiri?! anime, việc phát sóng tập tóm tắt dự kiến ​​vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 2, có thể thay đổi do việc phát sóng “World Table Tennis 2024”.

Người hâm mộ sẽ phải theo dõi lịch phát sóng của TV Tokyo để được cập nhật về bất kỳ thay đổi lịch trình nào diễn ra theo thời gian thực. May mắn thay, những thay đổi như vậy sẽ không ảnh hưởng đến Bucchigiri?! tập 7 sẽ được phát hành vào tuần tới.

Chuyện gì đã xảy ra ở Bucchigiri?! Tập 6?

Marito Jin trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Bucchigiri?! Tập 6 bắt đầu bằng cuộc chiến giữa Kenichirou Douman và Marito Jin. Trong lúc này, anime đã tiết lộ một đoạn hồi tưởng giải thích câu chuyện cốt truyện chung của hai chiến binh. Trước đây khi Marito tỏ ra quá chán nản, Tahide Outa đã bóng gió đánh nhau giữa Marito và Douman để giúp Marito quay trở lại quá khứ của mình.

Trận chiến này vẫn chưa kết thúc nên điều quan trọng là cả hai võ sĩ phải giành chiến thắng. Thật không may, cuộc chiến của họ đã bị cắt ngắn sau khi sàn nhà rơi xuống.

Senya được thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau đó anime chứng kiến ​​cảnh Akutarou Shindo đối đầu với Arajin Tomoshibi. Anh ấy đã hợp nhất với Ichiya, do đó, anh ấy muốn chiến đấu với Senya, người có thể hợp nhất với Arajin. Thật không may, Arajin đã mất ý chí chiến đấu. Nhưng khi chứng kiến ​​người bạn Matakara Asamine của mình bị đánh và người yêu Mahoro Jin gặp nguy hiểm, Arajin đã đứng dậy để chiến đấu với Shindo do Ichiya cung cấp năng lượng.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đặc biệt là Senya, Arajin đã đánh bại Shindo bằng cú đấm của mình. Sau đó, có thể thấy Senya đang hy vọng có thể đến gần Ichiya bằng cách sử dụng Arajin. Ở một nơi khác, Marito quyết định đổi tên Ikki thành Siguma và trở thành thủ lĩnh của nó.

Anime chơi gôn Ôi! Tonbo thông báo ngày phát hành với PV mới

Previous article

One Piece: Nami và Usopp có còn là đối thủ của Catarina Devon và Van Augur không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức