Tin Tức

Anime chơi gôn Ôi! Tonbo thông báo ngày phát hành với PV mới

0

Vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và X (trước đây là Twitter) xử lý Oi! Anime Tonbo đã chia sẻ một video quảng cáo mới để thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2024. Cùng với thông tin này, chi tiết phát sóng cũng đã được tiết lộ.

Ôi! Weekly Golf Digest đã đăng manga này từ tháng 8 năm 2014 và đã xuất bản 48 tập Tankobon cho đến nay.

Ôi! Anime Tonbo khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2024

Như đã nêu trước đó, đội ngũ chính thức đằng sau Oi! Tonbo đã phát trực tuyến đoạn giới thiệu mới vào thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, để thông báo ngày phát hành anime. Theo đoạn clip ngắn, anime có chủ đề về gôn sẽ được khởi chiếu vào ngày 6 tháng 4 năm 2024, lúc 10 giờ sáng JST trên TV Tokyo và các mạng liên kết của nó.

Ngoài TV Tokyo, anime cũng sẽ ra mắt trên kênh BS TV Tokyo vào ngày 8 tháng 4 năm 2024. Điều thú vị là đoạn trailer mới nhất khắc họa các nhân vật chính của anime golf, bao gồm Tonbo Oi và Kazuyoshi Igarashi.

Cựu tay golf phát hiện ra tài năng của Tonbo và quyết định huấn luyện cô. Bên cạnh việc hé lộ cốt truyện của anime, đoạn trailer còn có những nhận xét từ diễn viên lồng tiếng của Tonbo và Kazuyoshi, Rika Hayashi và Hiroki Tochi, tương ứng.

Kazuyoshi Igarashi, như trong trailer (Hình ảnh qua OLM Studios)

Rika-san đã tiết lộ ấn tượng đầu tiên của cô về nhân vật Tonbo. Cô cảm thấy Tonbo Oi là một cô gái mạnh mẽ, sống một cuộc sống không gò bó. Mặt khác, Hiroki-san khen ngợi phong cảnh đẹp được miêu tả trong tập đầu tiên và hy vọng khán giả sẽ yêu thích sự thay đổi trong tính cách của Igarashi.

Ngoài Rika Hayashi và Hiroki Tochi, còn có nhiều diễn viên tham gia Oi! Anime Tonbo có thể sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Jin Gu Oh, nổi tiếng với những đóng góp của mình với tư cách là đạo diễn cho loạt phim Beyblade Burst, sẽ chỉ đạo Oi! Anime Tonbo tại OLM Studios, với Mitsutaka Hirota giám sát kịch bản của bộ truyện. Akira Takeuchi được liệt kê là người thiết kế nhân vật, trong khi Nobuko Toda đang sáng tác nhạc cho bộ truyện.

Tonbo và Igarashi đang ngắm sao trong trailer (Hình ảnh qua OLM Studios)

Các nhân viên khác bao gồm Naoto Kondo là nghệ sĩ chủ chốt màu sắc, SMDE trong hoạt hình CG, Tomoyuki Ishiyama là giám đốc tổng hợp hình ảnh, Keita Hattori là giám đốc 3D và Kazuhiro Arai là giám đốc nghệ thuật.

Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng Sacre e Sole, một bộ đôi âm nhạc nổi tiếng, sẽ trình bày ca khúc mở đầu của anime golf, Habatake, dịch ra tiếng Anh là Spread Your Wings. Mặt khác, ban nhạc TOKYO GROOVE JYOSHI Jazz/Funk hát bài hát kết thúc, Let’s Swing.

Về phim hoạt hình

Tonbo Oi và Kazuyoshi Igarashi, như trong anime (Hình ảnh qua OLM Studios)

Như đã đề cập trước đó, Ôi! Câu chuyện kể về Kazuyoshi Igarashi, một tay golf chuyên nghiệp bị loại, chuyển đến Quần đảo Tokara của tỉnh Kagoshima để thoát khỏi ánh đèn sân khấu.

Trên hòn đảo đẹp như tranh vẽ, cựu vận động viên chơi gôn gặp một cô gái trẻ ngây thơ tên Tonbo Oi, người có tài chơi gôn khiến anh tò mò. Anh còn phát hiện ra rằng quần đảo này có một sân gôn ở quê hương, nơi cô bé tập chơi hàng ngày. Bị thuyết phục về tài năng của Tonbo, Igarashi quyết định giúp đỡ cô.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! anime giả tưởng được công bố vào năm 2024 với teaser PV và hình ảnh

Previous article

Bucchigiri?! Tập 7 bị hoãn 1 tuần

Next article

You may also like

More in Tin Tức