Tin Tức

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! anime giả tưởng được công bố vào năm 2024 với teaser PV và hình ảnh

0

Tsukikage và Chyko Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! Bộ tiểu thuyết ánh sáng giả tưởng đang truyền cảm hứng cho việc chuyển thể anime truyền hình, theo thông báo của Micro Magazine vào thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông báo này, một đoạn PV giới thiệu, hình ảnh và thông tin chi tiết về dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime đã được tiết lộ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ anime chuyển thể từ Let This Grieving Soul Retire! loạt light Novel khiến người hâm mộ tò mò. Bộ truyện ban đầu được đăng nhiều kỳ trên trang Shosetsuka ni Naro trước khi được Micro Magazine mua lại.

Sau đó, Sol Press đã mua giấy phép nhưng do công ty không còn tồn tại nên Câu lạc bộ J-Novel đã giành được quyền xuất bản cuốn tiểu thuyết. Giờ đây, đã có thông báo rằng Zero-G Studios sẽ thực hiện chuyển thể anime.

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! anime sẽ ra mắt vào năm 2024

Vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, Tạp chí Micro đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết giả tưởng của Tsukikage (tác giả) và (họa sĩ minh họa) của Chyko, Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! sẽ nhận được bản chuyển thể anime vào năm 2024.

Một trang web chính thức của anime cũng đã được mở và được chia sẻ bởi người quản lý X (trước đây là Twitter), @firststep_GC. Mặc dù ngày phát hành hẹp hơn vẫn chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ có thể mong đợi nó sẽ được tiết lộ sớm hơn.

Điều thú vị là một video quảng cáo teaser và hình ảnh chính của Let This Grieving Soul Retire! anime đã được ra mắt. PV dài 50 giây bao gồm hình ảnh các nhân vật trong light Novel và tiết lộ tên của hai diễn viên chính.

Hình ảnh chủ đạo của anime (Hình ảnh qua Zero-G Studios/@firststep_GC)

Kensho Ono, nổi tiếng là người lồng tiếng cho Ryonosuke Akutagawa trong Bungo Stray Dogs, sẽ đóng vai Krai Andrey trong anime, trong khi Miyu Kubota sẽ lồng tiếng cho Tino Shade.

Theo đoạn clip ngắn, anime sẽ khám phá một “câu chuyện sử thi về Krai Andrey, tràn ngập vinh quang và đau đớn”. Video cũng chứa hình ảnh chính của anime, có Krai Andrey và Tino Shade, hai nhân vật chính.

Ngoài hình ảnh chính và PV, họa sĩ minh họa của light tiểu thuyết, Chyko, và họa sĩ chuyển thể manga của tiểu thuyết, Rai Hebino, đã chia sẻ những hình ảnh minh họa kỷ niệm cho việc công bố anime.

Thông tin liên quan đến dàn nhân sự của anime cũng đã đến. Masahiro Takata là người chỉ đạo công việc tại Zero-G Studios, trong khi Hideki Shirane đang giám sát kịch bản của bộ truyện. Masahiro-san cũng được liệt kê là giám đốc âm thanh.

Yusuke Isouchi phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi Ryohei Sataka sáng tác nhạc cho bộ truyện. Avex Pictures cũng đang thực hiện khâu sản xuất âm nhạc cho bộ anime giả tưởng này.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! anime sẽ tập trung vào nhân vật chính, Krai Andrey, người muốn từ giã nghề thợ săn vì nhận ra rằng mình không phù hợp với vai diễn này.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Dragon Ball: Làm thế nào Uub và Majin Buu có thể tồn tại đồng thời? Giải thích

Previous article

Anime chơi gôn Ôi! Tonbo thông báo ngày phát hành với PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức