Tin Tức

Naruto có phải là thành viên yếu đuối nhất trong gia đình mình nếu không có sự giúp đỡ từ bên ngoài? Đã khám phá

0

Naruto Uzumaki là một trong những nhân vật anime và manga nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh nổi tiếng với sức mạnh, sự quyết tâm và thái độ không bao giờ bỏ cuộc. Anh cũng thuộc một gia đình danh giá gồm những nhân vật quyền lực. Cha anh, Minato Namikaze, được biết đến là shinobi đáng gờm nhất trong thời đại của ông khi giữ danh hiệu Hokage đệ tứ nổi bật. Hơn nữa, mẹ của anh, Kushina Uzumaki, một người sử dụng nhẫn thuật phong ấn xuất sắc, được biết đến như một trong những kunoichi giỏi nhất từng tồn tại. Tiếp nối di sản Uzumaki Boruto Uzumaki, cũng tỏa sáng như shinobi mạnh nhất trong thế hệ của mình.

Trong khi cha mẹ cậu chắc chắn là những shinobi tài giỏi và mạnh mẽ thì Naruto đã vượt qua họ về hầu hết các mặt. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi liệu anh sẽ đứng ở đâu nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài, chẳng hạn như sức mạnh của Hồ ly chín đuôi, vốn đã bị phong ấn bên trong anh khi mới sinh ra. Do đó, nhiều người tin rằng sức mạnh của Naruto chỉ phụ thuộc vào Hồ ly chín đuôi và nếu không có sự giúp đỡ của nó, cậu sẽ là thành viên yếu nhất trong gia đình mình.

Sức mạnh của Naruto: có hoặc không có Cáo Chín Đuôi

Giải phóng phong ấn Cửu Vĩ như trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Minato Namikaze đã phong ấn một nửa linh hồn của Hồ ly chín đuôi vào Naruto ngay sau khi cậu được sinh ra để cứu ngôi làng và ngăn chặn linh hồn hồ ly rơi vào tay kẻ xấu. Tuy nhiên, ban đầu Naruto không thể kiểm soát được sức mạnh của Cửu Vĩ. Không giống như cha mẹ và con trai, Naruto không phải là thần đồng. Anh ấy luôn gặp khó khăn trong việc học các kỹ thuật mới và cạnh tranh với những người khác. Nhưng sự quyết tâm, chăm chỉ và thái độ không bao giờ bỏ cuộc đã đưa anh đến được như ngày hôm nay.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cả Boruto và Minato đều được coi là thần đồng, nhanh chóng thông thạo các kỹ thuật mới và thể hiện sự tiến bộ vượt bậc đồng thời phô trương chuyên môn của mình. Điều thú vị là bản chất của bộ truyện cân bằng hai quan điểm tương phản này, trong đó một cá nhân dễ dàng đạt được mọi thứ trong khi người kia làm việc cực kỳ chăm chỉ để hoàn thành một việc duy nhất.

Tuy nhiên, vẫn còn những câu hỏi và nghi ngờ về việc liệu Naruto có phải là thành viên yếu nhất trong gia phả của mình nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài hay không. Mặc dù Minato cũng có nửa còn lại của linh hồn Cửu Vĩ nhưng anh đã sử dụng sức mạnh đó trong Đại chiến Ninja lần thứ tư mà không cần huấn luyện dù chỉ một lần, nhưng sự kiện này đã thể hiện tiềm năng của anh. Ngay cả khi không có sức mạnh Cửu Vĩ, Minato vẫn khiến cả thế giới phải khiếp sợ vì được công nhận là shinobi nhanh nhất.

Boruto cũng thể hiện nhiều khả năng khác nhau, bao gồm các biến thể của Rasengan, con mắt Jōgan độc đáo và thậm chí cả Kāma của Momoshiki. Trong chap thứ ba của Boruto: Two Blue Vortex, chúng ta cũng có thể suy đoán rằng Boruto có thể có Chế độ Tiên nhân và khả năng dịch chuyển tức thời, mặc dù điều này chưa được chứng minh chính thức. Điều đáng chú ý là Boruto được coi là một trong những shinobi mạnh nhất trong thế hệ của anh ấy, và anh ấy thậm chí còn được kỳ vọng sẽ vượt qua cha mình vào một ngày nào đó.

Minato sử dụng chế độ hiền nhân như trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài, việc Naruto sẽ nằm ở đâu giữa các thành viên khác trong gia đình là một chủ đề khá thú vị để thảo luận. Mặc dù Minato là một shinobi đáng gờm ngay cả khi không có Cửu Vĩ và được mệnh danh là shinobi nhanh nhất còn sống, nhưng Trạng thái Tiên nhân của anh ấy không hoàn hảo như Naruto. Anh thừa nhận trong Đại chiến Ninja lần thứ tư rằng anh mất nhiều thời gian hơn để thu thập charka tự nhiên.

Hơn nữa, Boruto vẫn sẽ là một shinobi nguy hiểm ngay cả khi không có Kāma của Momoshiki, vì anh ta sở hữu những khả năng chết người khác như Uzuhiko Rasengan, Vanishing Rasengan và Jōgan eye. Trong chap 3 của Boruto Two Blue Vortex, anh đã đánh bại Code, một kẻ thù mạnh mẽ mà không hề đổ một giọt mồ hôi nào, buộc Code phải bỏ chạy để tự cứu mình.

Rasenshuriken Jutsu (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Ngay cả khi không có Kurama, Cáo chín đuôi, Naruto vẫn vô cùng mạnh mẽ. Anh ta tự hào có nguồn dự trữ charka khổng lồ, có thể tạo ra hàng nghìn bản sao bóng cùng lúc, hoàn toàn làm chủ được Chế độ Tiên nhân và sử dụng các kỹ thuật mạnh nhất, bao gồm Rasengan và Rasenshuriken. Kết hợp điều đó với kỹ năng taijutsu đặc biệt của anh ấy, và rõ ràng là ngay cả khi không có sức mạnh của Cửu Vĩ, anh ấy vẫn là một trong những shinobi mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Mặc dù vấn đề này mang tính chủ quan và những người khác nhau có thể nhìn nhận khác nhau, nhưng bộ truyện chưa bao giờ thể hiện sự đối đầu toàn diện giữa các nhân vật. Vì vậy, chính người hâm mộ là người quyết định họ yêu mến và ngưỡng mộ ai. Bất chấp điều đó, ngay cả khi không có bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài, anh ấy chắc chắn vẫn được chứng minh là một trong những người có quyền lực nhất trong gia đình mình, như được thể hiện xuyên suốt bộ truyện.

Blue Lock – Tập phim Nagi Điểm số Hình ảnh giới thiệu thứ hai

Previous article

Jujutsu Kaisen chọn Kenta Miyake của My Hero Academia vào vai Dagon

Next article

You may also like

More in Tin Tức