Tin Tức

Jujutsu Kaisen chọn Kenta Miyake của My Hero Academia vào vai Dagon

0

Với việc phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, Dagon đã có diện mạo thực sự hoàn toàn giống với diễn viên lồng tiếng của mình. Lời thoại của Dagon tuy ngắn nhưng nhiều người hâm mộ nhận thấy giọng nói của anh rất quen.

Mặc dù sự xuất hiện của Dagon trong anime và màn trình diễn các kỹ thuật thực tế của anh ấy rất được mong đợi, nhưng tập tiếp theo chắc chắn sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của Dagon vì tập 14 kết thúc với cảnh Toji xâm chiếm miền qua cái lỗ mà Megumi đã tạo ra.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Dagon của Jujutsu Kaisen được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng của All Might

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 vừa phát sóng và mang đến cuộc chiến giữa Mei Mei và Ui Ui chống lại thần bệnh đậu nhỏ. Một trong những điểm nổi bật chính của tập phim là sự xuất hiện được nhiều người chờ đợi của Dagon. Nhiều người hâm mộ nhận ra sự quen thuộc trong giọng nói của Dagon, vì diễn viên lồng tiếng cho anh là Kenta Miyake nổi tiếng.

Kenta Miyake gần như là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng anime và manga. Anh ấy đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật mang tính biểu tượng như All Might trong My Hero Academia, Rak Wraithraiser trong Tower of God và Takaoka trong Assassination Classroom. Nhưng những vai diễn tiêu biểu nhất của anh vẫn là All Might và Mohammad Avdol trong JoJo’s Bizarre Adventure Part 3.

Tập 14 cuối cùng cũng tiếp tục cuộc chiến giữa Mei Mei và thần đậu mùa cấp Đặc Biệt. Tập phim tiết lộ cách Mei Mei thăng lên hạng 1 với kỹ thuật nguyền rủa khá kém cỏi của mình. Nó cũng giải thích hoạt động bên trong của việc mở rộng lãnh địa của bệnh đậu mùa và Satoru Gojo là người duy nhất có thể chịu được đòn tấn công toàn diện từ kỹ thuật bị nguyền rủa của Mei Mei.

Phần sau của Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 tập trung vào Dagon và cuộc chiến của anh ta chống lại Nanami, Naobito Zen’in và Maki. Cuộc chiến diễn ra một chiều, với Nanami, Naobito và Maki hạ gục Dagon. Nhưng ngay sau đó, diễn biến của trận chiến đã thay đổi sau khi Dagon kích hoạt Mở rộng miền của mình.

Việc mở rộng miền của Dagon đã áp đảo cả Nanami và Naobito bằng cuộc tấn công. Nanami bị mất một mắt và bị thương nặng, trong khi Naobito bị mất toàn bộ cánh tay. Trong cuộc chiến, Megumi đã xâm chiếm miền từ bên ngoài và cung cấp cho Maki công cụ nguyền rủa Playful Cloud. Mặc dù cuộc chiến vẫn nghiêng về Dagon nhưng Megumi đã nghĩ ra kế hoạch đột phá ra khỏi lãnh địa và bao vây Dagon.

Nanami nhanh chóng ra lệnh cho Maki và Naobito tập hợp gần Megumi, vì Naobito sẽ buộc phải mở một lỗ hổng trong miền để họ trốn thoát. Nhưng Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 đã kết thúc một cách không thể chối cãi vào một trong những khoảnh khắc phấn khích nhất của toàn bộ anime. Tập phim kết thúc với việc Toji Zenin gia nhập miền.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ bộ truyện đánh giá cao sự bổ sung của Kenta Miyake vào dàn diễn viên Jujutsu Kaisen. Tập phim chứa đầy những pha hành động, với trận chiến khá đồng đều giữa Dagon và các Pháp sư Jujutsu.

Tập tiếp theo sẽ kể về đoạn cuối cuộc hành trình của Dagon khi chiến đấu với Toji Zenin. Tập 14 và cuộc đọ sức của Dagon báo hiệu sự xuất hiện ngắn ngủi nhưng được nhiều người mong đợi của nhân vật này trong anime. Trận chiến tiếp theo sẽ bắt đầu với sự tàn sát và những bi kịch nổi tiếng trong Sự cố Shibuya.

Naruto có phải là thành viên yếu đuối nhất trong gia đình mình nếu không có sự giúp đỡ từ bên ngoài? Đã khám phá

Previous article

Jujutsu Kaisen đang gài bẫy Yuji để thất bại trong trận chiến với Sukuna

Next article

You may also like

More in Tin Tức