Tin Tức

Anime Tadaima, Okaeri BL của Studio DEEN tiết lộ thêm dàn diễn viên, dàn nhân sự và bài hát mở đầu trong PV đầu tiên

0

Dàn nhân sự chính thức của anime BL, Tadaima, Okaeri đã phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên của bộ truyện vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024. Đoạn clip ngắn đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và dàn nhân sự, đồng thời cũng xem trước bài hát chủ đề mở đầu. Trước đó đã có thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

Ngoài ra, hình ảnh chủ đạo mới của anime cũng đã được tiết lộ. Được sản xuất bởi Studio DEEn, Tadaima, anime Okaeri dựa trên bộ truyện tranh BL cùng tên được viết và minh họa bởi Ichikawa Ichi. Tạp chí tuyển tập Omegaverse Project đã đăng manga này từ tháng 11 năm 2015 và đã xuất bản bốn tập cho đến nay.

Anime Tadaima, Okaeri BL của Studio DEEN phát sóng PV đầu tiên trước buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và người quản lý X (trước đây là Twitter) cho anime BL, Tadaima, Okaeri, đã chia sẻ đoạn trailer dài đầu tiên tiết lộ thêm dàn diễn viên và dàn nhân sự, đồng thời xác nhận thời điểm phát hành anime là tháng 4 năm 2024, tức là vào mùa xuân năm 2024. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản.

Cùng với thông tin này, trailer cũng hé lộ ca khúc chủ đề mở đầu của anime, Futatsu no Kotoba (Two Worlds) của nhóm nhạc nam nổi tiếng Nhật Bản MADKID và giới thiệu các nhân vật mới. Cuộc sống đời thường của gia đình Fujiyoshi một lần nữa được tái hiện trong PV mới nhất này.

Yuki và Masaki, như trong trailer (Hình ảnh qua Studio DEEN)

Điều thú vị là đoạn trailer đã hé lộ giọng nói của dàn diễn viên mới. Dàn diễn viên mới được công bố cho Tadaima, anime Okaeri BL là Taku Yoshino trong vai Yuki Hirai, Kosuke Toriumi trong vai Tomohiro Matsuo và Konomi Kohara trong vai em gái của Hikari, Hinata Fujiyoshi.

Yuki Hirai được mô tả là sinh viên đại học và là hàng xóm của gia đình Fujiyoshi. Mặt khác, Tomohiro Matsuo là bạn thời thơ ấu của nhân vật phản diện Hiromu.

Những diễn viên lồng tiếng mới này sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó, gồm Atsushi Tamaru trong vai Masaki Fujiyoshi, Toshiyuki Morikawa trong vai Hiromu Fujiyoshi và Atsumi Tanezaki trong vai Hikari-chan.

Yuki và Tomohiro trong hình ảnh chính (Hình ảnh qua Studio DEEN)

Như đã đề cập trước đó, hình ảnh chủ đạo mới của anime Tadaima, Okaeri cũng đã được tiết lộ. Hình minh họa mới nhất mô tả Yuki Hirai đang ôm Hinata-chan (em gái của Hikari) và Tomohiro Matusio đang nhẹ nhàng nhìn cô ấy.

Đến với đội ngũ nhân sự mới được công bố, anime đã tuyển dụng Juria Matsumura làm Trợ lý Giám đốc, trong khi Masaki Mayuzumi làm Giám đốc Nghệ thuật. Yui Azumi là họa sĩ màu sắc, trong khi Keiko Onodera phụ trách biên tập bộ truyện.

Các nhân viên mới khác bao gồm Shoji Hata với tư cách là Giám đốc âm thanh, Noriko Izumo trong Hiệu ứng âm thanh, Megumi Oohashi trong bộ phận Âm nhạc, Shinyo Kondo với tư cách là Giám đốc tổng hợp hình ảnh và Nippon Columbia phụ trách Sản xuất âm nhạc.

Hikari và em gái của anh ấy, Hinata, như trong anime (Hình ảnh qua Studio DEEN)

Trước đó đã có thông tin tiết lộ rằng Shinji Ishihara sẽ đạo diễn anime BL tại Studio DEEN, với Yoshiko Nakamura phụ trách kịch bản. Mina Osawa sẽ đảm nhận nhiệm vụ thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Anime Tadaima, Okaeri sẽ tiếp nối bộ manga của Ichi Ichikawa, đồng thời khám phá cuộc sống đời thường của gia đình Fujiyoshi. Phim sẽ tập trung vào Masaki Fujiyoshi, một người chồng nội trợ thiếu tự tin, người chồng làm văn phòng của anh, Hiromu, và các con của họ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Boruto Two Blue Vortex Chương 6 Ngày phát hành, Bản thô, Tiết lộ

Previous article

Demonic Evolution Chapter 44 Ngày phát hành, Bản quét thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức