Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 112 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 112 của bộ Manhwa đang nổi đình nổi tiếng My In-laws are Obsessed With Me sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sasha (Pereshati) lo lắng cho sự an toàn của Phinea. Sau khi trở về kinh đô, anh tiếp tục điều tra xiềng xích. Tuy nhiên, anh ta không tìm thấy gì nên quyết định rời đi cùng đại công tước. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với Chap 112 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 112 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Phineas có thể tìm thấy một số manh mối thông qua vị trí của Nữ hoàng. Anh ta đảm bảo với Sasha rằng anh ta sẽ không đích thân điều tra vụ việc nên sẽ không có bất kỳ nguy hiểm nào. Islette hỏi Phineas liệu cậu có rời đi mãi mãi không. Phineas ngạc nhiên trước câu hỏi của cô và an ủi cô rằng cậu chỉ đi trong một thời gian ngắn. Sasha hỏi Theo liệu anh có định đến một nơi nguy hiểm vì có nhiều hiệp sĩ hơn không.

Theo nói với cô rằng anh chỉ định giải quyết một mâu thuẫn nhỏ nhưng anh lo lắng cho cô hơn. Trước khi rời đi, anh đưa cho Sasha một lá thư gửi cho chị dâu. Anh nói với Sahsha rằng trong trường hợp cô gặp lại chị dâu anh, cô nên chuyển lá thư này. Theo và Sasha ôm nhau và cô yêu cầu anh hãy cẩn thận trên hành trình.

Ngày giờ phát hành Chap 112 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi Chap 112 là ngày 15 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 112 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 112 trên webtoon Naver. Isletter và Phineas đều khóc khi rời đi. Mọi người trong gia đình đều cố gắng động viên Isletter sau khi Phineas rời đi. Người giúp việc của Sasha và các thành viên khác trong gia đình khuyên cô nên tham dự một số sự kiện ngoài trời để nâng cao tâm trạng.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi: Tóm tắt
byu/ngốcđứa bé ngu ngốc inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Operation True Love chap 99 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Công chúa bói toán chap 55 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Rent A Girlfriend chap 333 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga