Manga

Công chúa bói toán chap 55 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 55 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Công chúa bói toán sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta thấy Camellia và Arsion nhận thấy những con rối thích người đến tấn công. Thái tử, Arsion và những người khác tiến lên phía trước để phòng thủ. Ravi được giao nhiệm vụ bảo vệ Camellia. Cô bị sốc trước sự việc xảy ra đột ngột này và cảm thấy lo lắng. Nếu bạn cũng đang theo dõi Công chúa bói toán Manhwa và hào hứng với chap 55, chúng tôi sẽ giúp bạn.

A Fortune-Telling Princess chap 55 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Nhóm người vô danh liên tục lao tới và bãi săn trở thành vũng máu. Ravi hỏi Camellia liệu cô ấy có ổn không nhưng cô ấy quá lo lắng để trả lời. Jeo quan sát thấy những người đó hành động như những con rối. Họ không gây ồn ào và ngừng hành động sau khi bị cắt cổ. Camellia nhận ra rằng Jeno đã đúng và mọi người sẽ cạn kiệt sức lực nếu tình trạng này tiếp diễn.

Cô cho phép Jeno chiếm hữu cơ thể mình và chạy lung tung. Sau đó, Camellia không còn cảm thấy lo lắng nữa mà thực tế là cơ thể cô đang run lên vì phấn khích. Petro rất ngạc nhiên khi Camellia biết con tàu kiếm của gia đình Javelin. Đây là lần đầu tiên anh thấy kiếm thuật Javelin hoàn hảo như vậy. Arsion, Ravi và những người khác trên bãi săn cũng bị mê hoặc bởi hành động của Camellia.

Ngày và giờ phát hành chap 55 của A Fortune-Telling Princess

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 55 của Manhwa A Fortune-Telling Princess nổi tiếng của Hàn Quốc là ngày 14 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 08:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 09:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 02:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 08:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Công chúa bói toán chap 55 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Công chúa bói toán chap 55 trên trang Kakao. Đến lúc bãi săn chuyển sang màu đỏ, tình thế hiểm nghèo đã kết thúc. Những người lạ không còn xuất hiện nữa nhưng Camellia đã ngất đi. Ravi sẽ đưa Camille về nhà vì cô ấy cần nghỉ ngơi sau trận chiến.

[The Fortune Telling Princess] Bắt đầu đọc tiểu thuyết từ đâu?
byu/SorinBerry inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Operation True Love chap 99 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Killer Pietro chap 44 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 112 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga