Manga

Ngày phát hành Lookism Chapter 498: Seongji rời Cheonliang

0

Người hâm mộ đều rất hào hứng với Lookism Chapter 498 sẽ sớm ra mắt. Trước đây chúng ta đã thấy Gitae Kim mạnh mẽ như thế nào. Anh ta đã có thể đánh bại Vua Seol thế hệ đầu tiên khá dễ dàng. Ngoài ra, người bạn nhỏ đầu tiên của Vin Jin có thể gặp nguy hiểm như thế nào.

Ngày phát hành Lookism Chapter 498

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 498 là ngày 26 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 26 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 25 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 25 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 25 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 26 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 26 tháng 4 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Có Manga Ninja Kamui không?

Tóm tắt chap 497

Chap trước bắt đầu bằng cuộc đối đầu giữa Gitae Kim và Vua Seoul thế hệ đầu tiên. James Lee đã yêu cầu anh ta chiếm lấy vua của Seoyl. Thời đại của phi hành đoàn sắp bắt đầu.

Vua Seoul thế hệ đầu tiên đã cố gắng chống lại anh ta nhưng bị đánh bại nhanh chóng. Gitae Kim rất mạnh mẽ. Anh ta không thể giết anh ta vì cảnh sát đã đến và can thiệp vào họ.

Người yêu của Mary Kim?

Người hâm mộ cũng biết được việc Mary Kim thích một ai đó. Bạn bè của cô ấy bắt đầu chế giễu điều đó sau khi nghe chủ đề đó.

Jaehwu Park bắt đầu chế nhạo và chế giễu cô nhiều hơn. Nhưng cô ấy đã bỏ chạy trong khi đỏ mặt. Rõ ràng là cô thích anh và anh cũng bị sốc khi thấy phản ứng của cô.

Mặt khác, James Lee đang lấy thông tin từ Gitae Kim. Lee cũng đã chăm sóc Vua Ansan. Ông ấy cũng đã cho anh ấy một số lời khuyên nhưng có vẻ như Vua Ansan không thích điều đó.

Chap 498
Lookism manhwa/ Nguồn: Naver và Webtoons

Seongji rời đi?

Tiếp theo chúng ta thấy cuộc trò chuyện giữa Vin Jin và Seongji Yuk. Mọi chuyện rất yên bình kể từ khi pháp sư qua đời. Vin Jin cũng đã được cảnh sát làm sạch sau khi kiểm tra.

Seongji đã quyết định rằng anh ấy sẽ rời Cheonliang. Ước mơ của anh là được rời khỏi nơi đó, hồi đó anh đã không thể thực hiện được.

Vin Jin không muốn anh rời đi. Anh muốn biết lý do. Seongji bắt đầu nghĩ về mối nguy hiểm mà họ có thể gặp phải trong tương lai. James Lee đã nói rằng anh ấy sẽ trở lại. Anh không muốn họ gặp nguy hiểm vì anh.

Ở cuối chap, chúng ta thấy cậu con trai pháp sư đến nơi ở của Vin Jin, nơi người bạn nhỏ của cô sống. Fandom đang phát điên vì họ biết điều gì sắp xảy ra tiếp theo.

Nơi fan có thể đọc Lookism Chapter 498

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 498 trên Naver và Webtoons.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Taylor Swift lập kỷ lục là nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify chỉ trong một ngày sau khi TTPD phát hành; Deets bên trong

Previous article

The Greatest Estate Developer chap 138 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga