Manga

Lookism chap 495 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng ngày phát hành chap 495 của Lookism cuối cùng cũng đã được ấn định

Theo như chúng tôi được biết, những người cai trị thế hệ đầu tiên không gặp khó khăn gì trong việc đánh bại những người thuộc thế hệ số 0. Cuối cùng, chúng tôi đã chứng kiến ​​một cuộc đối mặt hoàn toàn. Nội dung tiết lộ được đăng trên Lookismcomics trên cộng đồng Reddit.

Lookism chap 495 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Lookism Chapter 495, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 5 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 4 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 4 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 4 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 4 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 4 tháng 4
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 5 tháng 4, 12:00 sáng

Chính xác thì điều gì đã xảy ra cho đến nay?

Trong Lookism, chap 494, Beoglu Lee và Vua Ansan đã đối đầu nhau. Trong khi anh em nhà Kojima gặp vua Seoul thì Gwang Yu đối mặt với vua Daegbu.

Trong khi đó, vua Icheon lại muốn giao chiến với James Lee. Tuy nhiên, anh ấy thích ngồi bên lề và xem các vị Vua thế hệ đầu tiên đối đầu với Thế hệ số 0.

Chap 495 bị lộ (lừa đảo bị lừa)
byu/AdDifficult1478 inlookismcomic

Cuộc giao tranh đầu tiên bắt đầu với việc Beoglu Lee đối đầu với Vua Ansan. Đối thủ của anh bắt đầu dạy anh những chiến lược để nâng cao sức mạnh của mình.

Anh ta nên từ bỏ và chiến đấu chỉ bằng nắm đấm của mình. Phương pháp giảng dạy của Garpyoung Lee được gọi là Beoglu Lee. Sau đó, anh bắt đầu dễ dàng đánh bại Vua Ansan. Cơ hội duy nhất để trở thành người mạnh nhất là buông nắm đấm của mình.

Đó là cho đến khi Vua Ansan tiêu diệt hoàn toàn anh ta chỉ bằng một cú đấm. Sau đó Beoglu Lee lại có một suy nghĩ khác. Nó nặng đến mức khiến tóc của Beoglu Lee bị rụng. Chỉ cần là một người đàn ông thôi cũng khiến anh ta phải dùng đến những trận đánh nhau.

James Lee đang gặp rắc rối

Vua daegu bắt đầu né tránh các cuộc tấn công của Gwang Yu một cách tương đối dễ dàng. Nhưng cuối cùng anh ta đã mất hơi khi dùng thủ đoạn lén lút bịt mắt. Sau đó, anh bắt đầu trải qua một cơn đau đớn bị trục xuất.

Tai Phật đã làm Gwang Yu thất vọng. Tuy nhiên, bắt chước Vua Ansan, ông nhanh chóng hạ gục Gwang Yu bằng cách đỡ đòn bằng cơ thể thép của mình.

Theo sau anh là Vua Seoul, người cũng đang phải nhận một cú đá từ anh em nhà Kojima. Theo ý kiến ​​​​của James Lee, các vị Vua thế hệ thứ nhất đều được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự khởi đầu, như Vua Icheon đã cảnh báo trước đó.

Mọi người chỉ đơn thuần đang cố gắng đánh giá khả năng của đối thủ, như anh ấy đã đề cập. Một đòn duy nhất là đủ để đánh bại anh em nhà Kojima, ngay cả đối với Vua Seoul.

Tại thời điểm này, tình trạng của Seongji Yuk đã trở nên tồi tệ hơn do Pháp sư. Một pháp sư tuyệt vọng đã cầu xin James Lee giúp đỡ. James Lee, người biết điểm yếu của Charles Choi, cũng đã đến để giết Shaman, đây chính là điểm mấu chốt của cốt truyện.

Chap 495 bị rò rỉ!!
byu/novso inlookismcomic

Nói như vậy, có vẻ như các vị Vua thế hệ thứ nhất đang có ý định trừng phạt James Lee vì những hành động của anh ta liên quan đến Seongji Yuk.

Nơi bạn có thể đọc Lookism Chap 495

Chỉ trên Webtoons và Naver, bạn mới có thể đọc manhwa Lookism Chapter 495.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Lookism Chap 495: James Lee vs Vua thế hệ thứ nhất! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Serena chap 81 (Selena) ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga