Manhwa

Demonic Evolution Chapter 44 Ngày phát hành, Bản quét thô

0

Câu chuyện của Demonic Evolution kể về chiến binh mạnh nhất tên là “ANG”, người từng được xưng tụng là chiến binh mạnh nhất của nhân loại, là vị cứu tinh và là mũi nhọn chống lại lũ quỷ. Ngày phát hành chap 44 của Sự tiến hóa quỷ dữ

Trong một trận chiến gây chấn động, anh phải đối mặt với “Quỷ tám vây” đang làm điều gì đó với Ang. Sau cú sốc bất ngờ, Ang tỉnh dậy ở tương lai 60 năm sau, nơi anh là một học viên đang thực hiện quá trình đồng bộ hóa đầu tiên với ‘lõi’ của lũ quỷ.

Trong quá trình đồng bộ hóa của mình, anh phát hiện ra rằng ‘Quỷ tám vây’ cư trú bên trong mình và điều này bắt đầu cuộc chiến của Ang để ngày càng mạnh mẽ hơn và không cho phép Quỷ tám vây’ chiếm lấy linh hồn và thể xác của anh.

Demonic Evolution Chap 44 Ngày phát hành, bản quét thô và lưu trữ

Trong khi chờ đợi chap tiếp theo được phát hành, hãy đọc về ngày phát hành chap 493 của bộ truyện tranh được người hâm mộ yêu thích Magic Emperor.

Demonic Evolution Chap 44 Ngày phát hành

Ngày phát hành chap 44 của Tiến hóa quỷ được ấn định là ngày 12 tháng 1 năm 2024 theo các bản phát hành chap trước. Chap 44 sẽ được phát hành trên toàn cầu vào thời gian phát hành cụ thể dưới đây

  • Hàn Quốc (KST): Chủ nhật, 12:00 sáng KST.
  • Ấn Độ (IST): Chủ nhật, lúc 7:30 tối
  • Nhật Bản (JST): Thứ Hai, lúc 12:00 sáng
  • Hàn Quốc (KST): Thứ Hai, 12:00 trưa
  • Hoa Kỳ (EST): Chủ nhật, lúc 11:00 sáng
  • Vương quốc Anh (GMT): Chủ nhật, lúc 4 giờ chiều
  • Philippines (PHT): Chủ Nhật, 23:00 tối
  • Úc (AEST): Thứ Hai, lúc 1:00 sáng

Ba Thầy Của Áng

Tang Tang, Joel và Da Da Jia Ao đều là đồng minh của Aang, những người đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện và phát triển của cậu.

Đường Tăng:

Tang Tang là một võ sĩ điêu luyện và là thành viên của Thiên binh. Cô là bạn thân của Lanmei và thường đóng vai trò là người bảo vệ Aang. Việc huấn luyện của Tang Tang tập trung vào việc mài giũa các kỹ năng thể chất và kỹ thuật chiến đấu của Aang. Cô là một giáo viên khó tính nhưng cũng là một người cố vấn kiên nhẫn và hiểu biết.

Thông qua sự huấn luyện của cô, Aang học cách làm chủ cơ thể và phát triển phản xạ của mình. Anh ấy cũng có được sự tự tin vào khả năng của mình và khả năng bảo vệ những người anh ấy quan tâm.

Joel:

Joel là một chiến lược gia tài giỏi và là thành viên của Đội bảo vệ Thiên đàng. Anh ấy là người thực dụng, tin vào việc sử dụng mọi phương tiện cần thiết để đạt được mục tiêu. Việc đào tạo của Joel tập trung vào phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng giải quyết vấn đề của Aang.

Ông dạy Aang phân tích tình huống và phát triển kế hoạch hành động, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Thông qua quá trình đào tạo của mình, Aang học cách suy nghĩ chín chắn và đưa ra quyết định nhanh chóng dưới áp lực. Anh ấy cũng hiểu rõ hơn về bối cảnh chính trị và những thách thức mà anh ấy phải đối mặt trong việc hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đại Đại Giả Ngao:

Da Da Jia Ao là một con quỷ mạnh mẽ và là thành viên của Đội bảo vệ Thiên đàng. Ông là một người cố vấn khôn ngoan, người giúp Aang hiểu được di sản ma quỷ của mình và tiềm năng của nó. Việc đào tạo của Da Da Jia Ao tập trung vào việc giúp Aang nắm bắt bản chất kép của mình và sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình cho mục đích tốt. Anh ấy dạy Aang kiểm soát sức mạnh của mình và sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Thông qua quá trình đào tạo của mình, Aang dần dần chấp nhận được phần ác quỷ của mình và học cách sử dụng nó như một nguồn sức mạnh thay vì xung đột. Anh ấy cũng hiểu sâu hơn về bản thân và vị trí của mình trên thế giới.

Cùng nhau, Tang Tang, Joel và Da Da Jia Ao cung cấp cho Aang một nền giáo dục toàn diện để chuẩn bị cho cậu những thách thức mà cậu phải đối mặt. Quá trình đào tạo của họ giúp anh trau dồi các kỹ năng về thể chất và tinh thần, phát triển tư duy chiến lược và nắm bắt bản chất kép của mình.

Tóm Tắt Chap 43 Ma Tiến Hóa

Sáu tài năng mới Dylan Fan nhận thấy rằng Aang đang nhắm vào con quỷ có bốn vây và bị thu hút bởi tham vọng của chiến binh. Đội của Aang dường như đang gặp nạn vì họ không mong đợi Aang sẽ đuổi theo và săn lùng con quỷ có bốn vây.

Trưởng nhóm lo ngại rằng Aang sẽ gây thêm rắc rối cho cô nhưng đồng thời, cô hiểu nhưng vẫn đặt câu hỏi về khả năng của Aang vì cô biết cậu sở hữu sức mạnh kiểm soát những con quỷ đã chết. Cô ấy thậm chí còn biết rằng sẽ phải dùng hết sức lực của mình để chiến đấu chống lại con quỷ có bốn vây nhưng cô ấy không thể đảm bảo chiến thắng.

Cuộc chiến bắt đầu giữa Aang và con quỷ khi Aang thể hiện kỹ năng của mình, khiến đám đông và con quỷ bối rối với khả năng kiểm soát người chết của mình. Dylan Fan nhận ra rằng Aang đang điều khiển hai con quỷ có vây mà trước đó anh đã giết trên đường đi và nhảy xuống sân vận động giết chết con quỷ có bốn vây trong một đòn tấn công trơn tru, khi anh đe dọa sẽ có một trận đấu với chính Aang.

Kết quả có thể có của Chap tiếp theo

Aang sẽ bối rối trước những gì Dylan Fan làm và thay vào đó cố gắng tránh chiến đấu với anh ta, đổi lại Dylan sẽ tấn công anh ta hoặc làm nhục anh ta khiến Aang mất kiểm soát và đánh trả. Đăng bài này có nhiều khả năng về cách manga có thể xoay chuyển.

Người hâm mộ vui lòng đợi cho đến khi chap tiếp theo được ra mắt để biết kết quả có thể xảy ra giữa sáu tài năng mới Dylan Fan vs Chiến binh vĩ đại nhất tái sinh.

Giữ liên lạc với Điểm nổi bật gần đây để cập nhật tất cả Manhwa đang diễn ra!

Anime Tadaima, Okaeri BL của Studio DEEN tiết lộ thêm dàn diễn viên, dàn nhân sự và bài hát mở đầu trong PV đầu tiên

Previous article

My Hero Academia Chương 412 Ngày phát hành, bản quét thô và phần tiết lộ

Next article

You may also like

More in Manhwa