Tin Tức

Jujutsu Kaisen đang gài bẫy Yuji để thất bại trong trận chiến với Sukuna

0

Gege Akutami đã dàn dựng cuộc chiến giữa Yuji Itadori và Ryomen Sukuna một cách hấp dẫn trong manga Jujutsu Kaisen của mình. Rõ ràng ngay từ đầu rằng Yuji cuối cùng sẽ phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của mình trong bộ truyện. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu anh ta có thể đánh bại Sukuna trong trận chiến sắp tới hay không?

Mặc dù đúng là Yuji biết về sức mạnh của Sukuna hơn bất kỳ ai khác trong Jujutsu Kaisen, nhưng Sukuna vẫn có thể thua Vua nguyền rủa và điều đó liên quan đến mối liên hệ tiềm tàng của anh ta với thầy phù thủy cổ đại trong quá khứ.

Nhiều giả thuyết khác nhau của người hâm mộ đã gợi ý về khả năng Yuji thuộc thời Heian cùng với Sukuna. Nếu Gege Akutami cũng có cùng suy nghĩ như vậy thì càng có nhiều lý do khiến Yuji có thể phải đối mặt với thất bại không thể tránh khỏi dưới tay Sukuna.

Khả năng Yuji tái sinh thành một phù thủy thời Heian có thể phản tác dụng với Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori phải đối mặt với vô số sự cố quỷ quyệt khiến anh mạnh mẽ hơn cả về tinh thần và thể chất. Việc mất đi những người thân thiết, bao gồm Megumi, Gojo và Nobara, đã khơi dậy trong anh một mong muốn sâu xa là xóa bỏ những lời nguyền.

Đặc biệt là sau cái chết của Gojo trong Jujutsu Kaisen, Yuji không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tự mình giải quyết vấn đề. Trong chap 238, người hâm mộ đã thấy anh nhảy vào chiến trường cùng với Higurama để đối đầu với kẻ thù không đội trời chung của mình, Sukuna. Điều thú vị là ở cuối chap 238, bàn tay của Yuji giống móng vuốt của Sukuna.

Yuji Itadori, như được thấy trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Một số giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Yuji có thể đã thành công trong việc mở khóa kỹ thuật bị nguyền rủa của chính mình hoặc học được một số kỹ thuật của chính Sukuna, do lời nguyền từng thuộc về cơ thể anh ấy.

Một số người hâm mộ cũng đã khám phá khả năng Yuji là tái sinh của một phù thủy thời Heian, xem xét sức mạnh của anh ấy giống với sức mạnh của Sukuna như thế nào. Bằng chứng có thể cho giả thuyết này nằm ở Chap 214, khi Vua của những lời nguyền bị bất ngờ trước sức mạnh của Yuji và xác định anh ta là một người ở thời của mình.

Mặc dù Gege Akutami chưa trực tiếp xác nhận lý thuyết này nhưng đây vẫn là một ý tưởng hấp dẫn để khám phá. Nhưng nếu Yuji thực sự hóa ra là một phù thủy tái sinh từ thời Heian, điều đó sẽ khiến anh ấy khó có thể giành chiến thắng trước Sukuna.

Sukuna trong thời Heian (Ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Nhưng tại sao Yuji lại thua Sukuna nếu anh ấy đến từ thời Heian? Người hâm mộ sẽ nhớ Sukuna được ca ngợi là phù thủy mạnh nhất thời Heian. Anh ta là một cơn ác mộng được nhân cách hóa, người thích tàn phá hơn bất cứ thứ gì. Trên thực tế, Sukuna đã chà đạp mọi phù thủy khác trong thời đại của anh ta chỉ để khẳng định quyền lực của anh ta.

Jujutsu Kaisen chap 238 tiết lộ thêm rằng Sukuna là sinh vật hoàn hảo nhờ các thuộc tính thể chất của anh ấy, điều này giúp anh ấy có lợi thế hơn mọi phù thủy khác trong thời đại của mình. Là người mạnh nhất, Sukuna đã tiêu diệt đội Mặt trời, Mặt trăng và Sao, cũng như năm vị tướng hư không của tộc Fujiwara phía bắc.

Sukuna, như được thấy trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Anh còn thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình để đánh đuổi Biệt đội Dessichin của tộc Sugarwara và các thiên thần của tộc Abe. Đáng chú ý, SUGAwara no Michizane đến từ gia tộc SUGAwara là tổ tiên của Satoru Gojo và Yuta Okkotsu, điều này nói lên rất nhiều điều về tiềm năng trở thành một phù thủy của Sukuna.

Hãy ghi nhớ tất cả những sự thật này, Yuji sẽ cần nhiều hơn một kỹ thuật bị nguyền rủa để giành chiến thắng trước Sukuna. Gần như thể Gege Akutami đã gài bẫy Yuji để đánh bại Vua nguyền rủa.

Điều đó nói lên rằng, nếu ai đó có cơ hội đánh bại Sukuna ngay bây giờ thì đó phải là Yuji, vì anh ta biết về tiềm năng bẩm sinh của Vua nguyền rủa. Nhiều giả thuyết về Jujutsu Kaisen cho rằng Yuji có thể khai thác tiềm năng thực sự của mình hoặc mở khóa thứ mà Sukuna gọi là “Jujutsu đích thực”.

Yuji cuối cùng hoàn toàn có thể đạt được khả năng Mở rộng miền của riêng mình, điều này có thể đóng vai trò phản đề với Đền thờ độc ác của Sukuna, do tính cách của họ (Sukuna và Yuji) giống nhau nhưng khác nhau đến mức nào.

Tuy nhiên, Yuji có thể thua ở hiệp đầu tiên của trận chiến, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ tìm ra cách đánh bại kẻ thù không đội trời chung của mình trong Jujutsu Kaisen. Sẽ rất thú vị để xem liệu Yuji có thể kết hợp các kỹ thuật thời Heian với kỹ thuật hoán đổi cơ thể của mình hay không. Mặc dù vào thời điểm này đây chỉ là suy đoán nhưng nó có thể giúp Yuji có lợi thế hơn Sukuna một chút.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chọn Kenta Miyake của My Hero Academia vào vai Dagon

Previous article

Kohei Horikoshi kêu gọi fan trong My Hero Academia chap 405

Next article

You may also like

More in Tin Tức