Tin Tức

One Piece: Luffy có biết về sự hiện diện của Shanks ở Wano không? Đã khám phá

0

Sự xuất hiện bất ngờ của Shanks ở cuối phần Wano của One Piece đã được cả người hâm mộ manga và anime đón nhận nồng nhiệt. Ngoài việc tuyên bố quyết định cuối cùng sẽ truy lùng kho báu huyền thoại của Gol D. Roger, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ còn biểu diễn Haki Kẻ Chinh Phục phi thường của mình, thứ có thể tác động đến mục tiêu từ một khoảng cách khá xa. Một số người hâm mộ thậm chí còn gọi nó là WiFi-Haki.

Sự kiện được đề cập xảy ra trong chap 1055 của One Piece hoặc trong tập 1082 của bộ anime chuyển thể. Sự hiện diện oai nghiêm của Shanks ở Wano không hề bị chú ý. Tuy nhiên, không rõ liệu Luffy có nhận ra người bạn cũ của mình khi cảm nhận được Haki cực mạnh hay không. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập rằng một khuôn mặt quen thuộc đã xuất hiện trong tâm trí anh ấy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Piece.

Anime One Piece ngụ ý rằng Luffy biết Shanks đang ở gần

Shanks như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vào cuối phần Wano trong One Piece, băng hải tặc Tóc Đỏ, dẫn đầu bởi Shanks, bất ngờ xuất hiện ngoài khơi Wano. Đó là thời điểm một bữa tiệc lớn được tổ chức tại Thủ đô Hoa, để ăn mừng sự đánh bại của tên bạo chúa Kaido và Orochi.

Sân khấu đã được chuẩn bị cho cuộc hội ngộ tiềm năng giữa Luffy và Shanks sau nhiều năm. Shanks biết rõ rằng Luffy đang ở trên đảo vì tin tức về các sự kiện xảy ra ở Wano đã bị Morgan rò rỉ ra thế giới trái với mong muốn của Ngũ Trưởng Lão.

Bartolomeo như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ đã bị hủy hoại bởi những sự kiện hiện tại gây ra bởi sự trỗi dậy nhanh chóng của băng hải tặc Mũ Rơm. Ví dụ, một kẻ cuồng tín Mũ Rơm tên là Bartolomeo đã đốt Jolly Roger của Shanks và thay thế nó bằng của Luffy. Mặc dù muốn gặp lại người bạn cũ của mình, Shanks buộc phải ưu tiên duy trì thiện chí với những người coi trọng anh.

Băng Hải tặc Tóc Đỏ cuối cùng lại ra khơi, nhưng không phải trước khi Shanks sử dụng Haki Chinh Phục của mình để bắt giữ Đô đốc Ryokugyu, người đang tham gia vào trận chiến chống lại Chín Bao Bao Đỏ của Wano và vị tướng quân mới được xức dầu, Momonosuke, bên ngoài Thủ đô Hoa.

Ryokugyu có ý định bắt Luffy để được Đô đốc Hạm đội Akainu công nhận, đặc biệt là sau thất bại nặng nề trước Sabo tại Reverie. Tuy nhiên, sau khi nhận ra Haki của Shanks, Ryokugyu đã nhanh chóng từ bỏ nhiệm vụ của mình.

Ryokugyu bị Haki của Shanks tấn công trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Trong khi đó, trở lại Thủ đô Hoa, các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, bao gồm Luffy, Zoro, Sanji và Jinbe, đã nhận thức sâu sắc về các sự kiện đang diễn ra. Họ đã đề phòng Momonosuke, sẵn sàng can thiệp nếu cần thiết. Họ cũng cảm nhận được Haki áp đảo và khủng khiếp nhưng không biết rằng đó là của Shanks.

Vì vậy, cả manga lẫn anime đều không nói rõ liệu Luffy có biết Shanks ở gần đó hay không, vì tất cả những gì chúng ta được biết là thuyền trưởng Mũ Rơm đã cảm nhận được một sự hiện diện quen thuộc. Trong anime, Luffy nắm chặt chiếc mũ rơm của mình trong khi khuôn mặt sáng bừng lên, có thể ám chỉ sự nghi ngờ của cậu rằng Shanks xuất hiện và đưa tay giúp đỡ. Vị thế kinh điển của anime luôn gây tranh cãi giữa những người hâm mộ, mặc dù những cảnh như thế này có tác dụng bổ sung thêm những khoảnh khắc quan trọng.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Ông chủ mới của tôi ngốc nghếch tập 6 ngày ra mắt

Previous article

Spy x Family mùa 2 cuối cùng cũng mang đến cho Yor sự chú ý rất xứng đáng

Next article

You may also like

More in Tin Tức