Anime

Kobosuba Phần 3 mang về giải thưởng Anime đầu tiên của tuần cho Mùa Xuân 2024

0

KonoSuba – Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này Phần 3 đã mang về danh hiệu Anime của Tuần đầu tiên vào mùa Xuân 2024! Kazuma cuối cùng cũng có thể ngẩng cao đầu và cảm thấy thoải mái khi biết mình đang bước vào giai đoạn nổi tiếng. Bởi vì con gái còn yêu gì hơn một anh chàng gánh vác hay một anh hùng đánh bại các tướng lĩnh của quân đội chúa quỷ? Một chàng trai đã giành được giải anime Anime Corner của tuần! Với sức mạnh đó, ngay cả chiếc búa khoan của Sylvia cũng không thể lay chuyển được tinh thần của anh ấy.

Bằng cách giành được 8,1% trong số hơn 10.000 phiếu bầu, Konosuba thiết lập một vị trí dẫn đầu thoải mái Ngày A Trực Tiếp Vđứng thứ hai với 6,66% phiếu bầu và Nhiệm vụ: Gia tộc Yozakurađứng thứ ba với 6,09%.

Konosuba Phần 3 được làm hoạt hình bởi Studio Drive và được sản xuất bởi Half HP Studio, Nippon Columbia, 81 Produce, Sammy và Kadokawa. Abe Yujirou và Hiroyasu Taniguchi là đạo diễn của mùa giải. Tất cả dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu đều đảm nhận vai trò của họ. Như họ đã làm trong mùa đầu tiên và mùa thứ hai, các cô gái Konosuba sẽ hát phần ED của chương trình (“Ano Hi no Mama no Bokura”), trong khi Machico biểu diễn ca khúc mở đầu của chương trình, “Growing Up”.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Tsume Akatsuki. Konosuba kể về cuộc phiêu lưu của chiến binh bình đẳng giới, Kazuma Sato, khi anh tái sinh ở một thế giới khác sau khi chết vì sốc do nhầm tưởng rằng mình đã bị cán khi cố gắng cứu một bạn cùng trường. Nhưng khi anh gặp Nữ thần Aqua, người đã cho anh một cơ hội sống khác. Anh ấy kinh hoàng khi thay vì cảm thông và khen ngợi điều mà anh ấy tin là một hành động anh hùng, anh ấy lại bị chế nhạo và chế giễu vì là một thằng ngốc. Khi cô tiễn anh đi với lời hứa sẽ ban cho anh một điều trong cuộc sống mới, để khiến cô bất mãn, anh mong muốn cô đi cùng anh. Và khiến cô thất vọng, cuộc sống mới của họ bắt đầu.

Thời gian trôi qua, Kazuma-kun cố gắng hết sức để xây dựng một cuộc sống mới với một nhóm có năng lực nhưng thay vào đó lại kết thúc với một phù thủy bùng nổ như thuốc súng và một hiệp sĩ có ý tưởng về một khoảng thời gian vui vẻ đang bị dẫm đạp. Tệ hơn nữa, anh ta không chống lại bất kỳ kẻ thù nào. Cùng với đồng đội của mình, anh phải chiến đấu với các tướng lĩnh của quân đội chúa quỷ!

Bạn chưa xem buổi biểu diễn à? Cần một tiếng cười vui vẻ trong cuộc sống của bạn? Họ đến Crunchyroll, nơi cả ba phần, phần ngoại truyện, OVA và bộ phim đều đang phát trực tuyến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò của chúng tôi và hãy nhớ thực hiện lại điều đó vào tuần tới tại polls.animecorner.me. Nếu bạn là một Konosuba người hâm mộ và muốn có cơ hội giành được một ít đồ ngọt Konosuba các mặt hàng, hãy xem quà tặng tuyệt vời của chúng tôi ở đây!

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Natsme Akatsuki, Kurone Mishima / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất KonoSuba

Circles Chap 166: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

HÌNH ẢNH: Đôi uyên ương được đồn đại Khushi Kapoor, Vedang Raina phục vụ mục tiêu phong cách của các cặp đôi lớn khi họ đi nghỉ ở Dubai

Next article

You may also like

More in Anime