Anime

Blue Lock – Tập phim Nagi Điểm số Hình ảnh giới thiệu thứ hai

0

Khóa Xanh – Tập Nagi bộ phim đã phát hành hình ảnh teaser thứ hai vào ngày 27 tháng 10. Hình ảnh có sự xuất hiện của Reo và Nagi trong bộ đồng phục học sinh khi Reo chìa tay ra, bắt đầu tình bạn lâu năm của họ. Kiểm tra hình ảnh mới dưới đây:

Kaneshiro và Sannomiya Khóa Xanh – Tập Nagi manga (được chuyển thể từ phim) ra mắt trên Tạp chí Bessatsu Shonen của Kodansha vào tháng 6 năm 2022. Bộ truyện được Kodansha USA cấp phép cho Bắc Mỹ. Bộ phim là một phần phụ của Khóa màu xanh manga của Kaneshiro và họa sĩ minh họa Yusuke Nomura, bắt đầu xuất bản vào tháng 8 năm 2018 và kể từ đó đã được sưu tập thành 26 tập. Nhìn chung, nhượng quyền thương mại đã có hơn 28 triệu bản được lưu hành và đã truyền cảm hứng cho bộ phim chuyển thể anime cực kỳ nổi tiếng. Phần thứ hai cũng đã được xác nhận. Các Khóa Xanh – Tập Nagi phim do Shunsuke Ishikawa đạo diễn và Taku Kishimoto viết kịch bản. Eight Bit sẽ làm hoạt hình cho bộ phim, dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu trước đó về bộ phim. Khóa Xanh – Tập Nagi phim đây.

Kodansha USA mô tả Khóa Xanh – Tập Nagi manga:Họ mô tả câu chuyện:Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản nỗ lực tập hợp lại. Nhưng còn thiếu gì? Một tiền đạo xuất sắc, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng! Hiệp hội bóng đá rất quyết tâm tạo ra một tiền đạo khao khát bàn thắng và khao khát chiến thắng, đồng thời có thể là công cụ quyết định để lật ngược thế cờ thua… Để làm được điều đó, họ đã tập hợp 300 cầu thủ trẻ giỏi nhất và sáng giá nhất Nhật Bản . Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo đội… và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và cái tôi của những người cản đường họ không?

Nguồn: Chính thức X© Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/”Blue Lock – EPISODE Nagi Movie” Ủy ban sản xuất

“Tôi không thể chịu đựng được nữa”: Người hâm mộ Dragon Ball Super mệt mỏi với phần tóm tắt đang diễn ra

Previous article

Naruto có phải là thành viên yếu đuối nhất trong gia đình mình nếu không có sự giúp đỡ từ bên ngoài? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime