Tin Tức

Kill Blue tiết lộ PV đặc biệt mừng phát hành tập 3

0

Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024, bộ manga Kill Blue gốc của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tadatoshi Fujimaki phát hành một video quảng cáo ăn mừng trước khi phát hành tập tiếp theo. Bản phát hành tiếp theo của bộ truyện sẽ đánh dấu tập tổng hợp thứ ba, có khả năng là khoảng 25 trong tổng số 34 chap của bộ truyện đã được biên soạn thành tập sách.

Video quảng cáo dài khoảng 90 giây cho bộ truyện tranh Kill Blue có lồng tiếng tường thuật khi giới thiệu và tập trung vào các nhân vật khác nhau của bộ truyện. Làm như vậy cũng cung cấp một cái nhìn tổng thể ngắn gọn về tổng thể bộ truyện, mặc dù không có phụ đề tiếng Anh, chỉ những người có thể nói tiếng Nhật mới có thể hiểu chính xác những gì đang được nói.

Tuy nhiên, video quảng cáo vẫn cho phép những người xem không phải người Nhật hiểu được nội dung chung của bộ manga Kill Blue nhờ những hình ảnh bên trong. Với việc bộ manga này đã cực kỳ nổi tiếng chưa đầy một năm sau khi phát hành lần đầu, video quảng cáo mới nhất này có thể sẽ chỉ thuyết phục được nhiều người hâm mộ hơn để đón xem bộ truyện.

Video quảng cáo Kill Blue cho tập thứ ba cung cấp cái nhìn tổng quan hấp dẫn về bộ truyện

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, mục tiêu chính của video quảng cáo ngoài việc kỷ niệm việc phát hành tập thứ ba dường như là đưa ra một cái nhìn tổng quan về bộ truyện tranh Kill Blue. Nhân vật chính Juzo Ogami dường như là tâm điểm chính của video quảng cáo, cả ở dạng 40 tuổi và dạng 12 tuổi mà anh ấy chủ yếu xuất hiện trong suốt bộ truyện.

Mặc dù bộ truyện tranh của Tadatoshi chưa giành được hoặc được đề cử cho bất kỳ giải thưởng cụ thể nào kể từ khi phát hành, nhưng sự đón nhận chung và phê bình đối với bộ truyện tranh này lại vô cùng tích cực. Điều này có thể là do bộ truyện còn non trẻ chứ không phải do bất kỳ sự phản đối cụ thể nào đối với quá trình sản xuất nó. Điều này đặc biệt đúng khi tác phẩm nghệ thuật, nhân vật và câu chuyện của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là cốt truyện được khen ngợi vì khiến nó trở nên độc đáo so với các manga sát thủ khác.

Kill Blue theo chân Juzo Ogami, một người đàn ông 40 tuổi làm việc cho tập đoàn sát thủ ZOO với tư cách là sát thủ hàng đầu của họ. Tuy nhiên, trong khi làm việc cho công ty thao tác di truyền Mitsuoka Pharmaceuticals, Ogami bị một con ong bắp cày biến đổi DNA đốt. Điều này khiến cơ thể của anh ta thoái lui về hình dạng 12 tuổi, khiến anh ta không thể tiếp tục công việc sát thủ do tầm vóc bị giảm sút.

Tuy nhiên, thay vào đó, ông chủ của anh lại giao cho Ogami điều tra một trường cấp hai mà con gái anh đang đăng ký và báo cáo lại xem liệu nó có an toàn hay không. Trải nghiệm đầu tiên của Ogami với trường học rốt cuộc lại là trường học mà anh yêu mến, buộc anh phải cân bằng giữa thời gian là học sinh và một sát thủ. Anh cũng gặp Noren Mitsuoka, người thừa kế của Công ty Dược phẩm Mitsuoka, và tập trung vào việc biến cô thành chìa khóa để tìm ra cách trở lại tuổi bình thường của mình.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Ngày nghỉ của Mr. Villain tiết lộ bản xem trước tập 1

Previous article

Jujutsu Kaisen phát hành Gojo VS đặc biệt. PV Sukuna với tác phẩm nguyên bản của Gege Akutami

Next article

You may also like

More in Tin Tức