Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV nhân vật của Denken trước tập 18

0

Vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024, người phụ trách X (trước đây là Twitter) chính thức của anime Frieren: Beyond Journey’s End đã chia sẻ một video quảng cáo nhân vật có Denken, một trong những thí sinh của Kỳ thi Pháp sư Hạng nhất trong câu chuyện. PV này ra mắt trước tập 18 bốn ngày (12/01/2024).

Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, với một tập phim dài.

Tổng cộng có 16 tập đã được phát hành cho đến ngày 22 tháng 12 năm 2023, sau đó anime quay trở lại với khóa học thứ hai vào ngày 5 tháng 1 năm 2024. Khóa học mới này sẽ phỏng theo phần Kỳ thi pháp sư hạng nhất nổi tiếng trong manga.

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ PV mới giới thiệu Denken từ vòng Kỳ thi pháp sư hạng nhất

Như đã đề cập trước đó, tay cầm X chính thức của Frieren: Beyond Journey’s End đã công bố PV nhân vật mới vào ngày 8 tháng 1 năm 2024, lúc 6 giờ chiều JST, trước tập 18. Đoạn video dài 15 giây giới thiệu Pháp sư Hoàng gia, Denken, người được lồng tiếng bởi Jirou Saito.

Những người đam mê anime có thể biết đến Jirou-san như một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, người đã cho mượn kỹ năng lồng tiếng của mình để vào vai các nhân vật như Theo Magath trong Attack on Titan, Orlumbus trong One Piece, Leol trong Hunter x Hunter và những người khác. Ngoài ra, anh còn lồng tiếng cho nhiều nhân vật phụ trong các tựa anime khác.

Denken, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua @Anime_Frieren/X)

Đặc biệt, đoạn clip quảng cáo ngắn giới thiệu Denken và thể hiện sức mạnh của anh với tư cách là một pháp sư. Hiển nhiên, anh ta sẽ trở thành một trong những thí sinh tham gia Kỳ thi Pháp sư Hạng Nhất, cùng với Frieren, Fern, Lawine và những người khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ đóng một vai trò rất lớn trong bối cảnh của câu chuyện.

Chap 37 của manga Frieren: Beyond Journey’s End cũng mô tả anh ta là một pháp sư hạng hai. Theo giám thị kỳ thi, Genau, Denken là một “con cáo già ranh mãnh”, người đã trở thành pháp sư hoàng gia sau khi sống sót sau một cuộc tranh giành quyền lực bạo lực.

Frieren, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Vì vậy, vẫn còn phải xem liệu anh ta trở thành bạn hay kẻ thù của pháp sư yêu tinh và người học việc của cô. Ngoài Denken, đội ngũ nhân viên chính thức cũng đã tiết lộ PV nhân vật của các nhân vật chính khác sẽ xuất hiện trong anime, như Lawine, Ehre và Wirbel.

Xem xét rằng tập 18 của anime Frieren: Beyond Journey’s End sẽ bao gồm các chap 37 và có thể là 38, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Denken và các nhân vật mới khác sẽ tham gia Kỳ thi Pháp sư Hạng Nhất trong tập sắp tới.

Thông tin thêm

Frieren và nhóm của cô ấy, như đã thấy (Hình ảnh qua Madhouse)

Dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng cùng tên của tác giả Kanehito Yamada và họa sĩ minh họa Tsukasa Abe, anime Frieren: Beyond Journey’s End đã mê hoặc người hâm mộ trên toàn thế giới. Tomohiro Suzuki là người chỉ đạo công việc tại Madhouse Production Studio, với Reiko Nagasawa thiết kế nhân vật.

Evan Call đang sáng tác nhạc cho bộ truyện, trong khi Tomohiro Suzuki đang viết kịch bản cho bộ truyện. Yorushika đã thể hiện ca khúc mở đầu Haru cho phần thứ hai của anime, thay thế cho Hero của YOASOBI trong phần đầu tiên. Millet’s Anytime, Anywhere vẫn giữ nguyên ED cho cả hai khóa học.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Boruto: Two Blue Vortex – Chi tiết ẩn chứng tỏ Shikamaru đang lừa mọi người

Previous article

Người hâm mộ One Piece ca ngợi chủ đề mở đầu phần Egghead là “đẹp nhất”

Next article

You may also like

More in Tin Tức