Tin Tức

Jujutsu Kaisen phát hành Gojo VS đặc biệt. PV Sukuna với tác phẩm nguyên bản của Gege Akutami

0

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, Shueisha đã phát hành PV Gojo Vs, Sukuna đặc biệt để kỷ niệm việc phát hành tập 25 Jujutsu Kaisen. Video bao gồm các khung truyện tranh hoạt hình từ phần Shinjuku Showdown, các đoạn trích từ các chap trước và phần lồng tiếng.

Tuần này manga Jujutsu Kaisen đã tạm dừng do tạp chí Weekly Shonen Jump đang tạm nghỉ. Mùa thứ hai của anime vừa kết thúc phát sóng vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. Việc tung ra MV trong giai đoạn này là một bước đi thông minh của Shueisha.

Jujutsu Kaisen: Gojo Vs. MV Sukuna kỷ niệm phát hành tập 25

MMV, có tựa đề “Mạnh nhất Vs. Strongest”, được phát hành trên kênh YouTube Shonen Jump chính thức của Shueisha lúc 23h53 ngày 3 tháng 1 năm 2024. MV chủ yếu trình chiếu phần cuối của phần Trò chơi tiêu diệt và những cảnh lẻ tẻ cho các chap sau, cùng với hai khung hình bổ sung về Gojo và Sukuna do Mangak vẽ. Gege Akutami.

Phần lồng tiếng giới thiệu hai võ sĩ theo phong cách đấu WWE hoặc Boxing, kèm lời bình luận hài hước về cả hai nhân vật. Người kể chuyện nhận xét rằng Sukuna “đam mê cắt mọi thứ thành từng mảnh” còn Gojo là “một kẻ theo chủ nghĩa cá nhân ngu ngốc” (tạm dịch từ nguyên bản tiếng Nhật).

Video cũng bao gồm hai câu thoại mang tính biểu tượng được nói lần lượt bởi các diễn viên lồng tiếng của Sukuna và Gojo là Junichi Suwabe và Yuichi Nakamura. Câu “Biết vị trí của bạn đi, đồ ngốc” (nói với Mahito) và “Tôi là người mạnh nhất” của Gojo (nói với Yuji), đều được lấy từ mùa đầu tiên của anime.

Sukuna đấu với Gojo trong Shinjuku Showdown Arc (Ảnh qua Shueisha)

Jujutsu Kaisen tập 25 sẽ được phát hành dưới dạng bản in và bản kỹ thuật số vào ngày 4 tháng 1 năm 2024. Tập này sẽ có 208 trang và bao gồm 10 chap sau của manga:

  • Chap 218: Tắm, Phần 3
  • Chap 219: Tắm, Phần 4
  • Chap 220: Tự thanh lọc, tự kiềm chế
  • Chap 221: Được và mất
  • Chap 222: Điềm báo
  • Chap 223: Cuộc thách đấu vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, Phần 1
  • Chap 224: Cuộc đọ sức vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, Phần 2
  • Chap 225: Cuộc thách đấu vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, Phần 3
  • Chap 226: Cuộc đọ sức vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, Phần 4
  • Chap 227: Cuộc thách đấu vô nhân đạo của Makyo Shinjuku, Phần 5

Manga Jujutsu Kaisen hiện gồm 246 chap với chap 247 sẽ được phát hành lúc 12 giờ sáng JST ngày 6 tháng 1 năm 2024. Bản chuyển thể anime của Mappa đã sản xuất hai phần gồm 47 tập và một bộ phim dựa trên phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0.

Phần thứ ba đã được thông báo là sẽ được sản xuất với một đoạn giới thiệu được phát hành ngay sau khi phần cuối của phần 2 được phát sóng. Phần thứ ba được thiết lập để phỏng theo các vòng cung Hành quyết Itadori, Chuẩn bị hoàn hảo và Trò chơi tiêu diệt.

Jujutsu Kaisen đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha từ ngày 5 tháng 3 năm 2018. Trong sự kiện Jump Festa 2024 vào ngày 16 tháng 12 năm 2023, thông điệp của mangaka Gege Akutami đã tuyên bố rằng manga có thể sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2024.

Kill Blue tiết lộ PV đặc biệt mừng phát hành tập 3

Previous article

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san công bố chuyển thể anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức