Anime

Bản xem trước Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tập 11

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện đã xem trước tập 11 sắp tới vào thứ Sáu. Tập tiếp theo sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 11 tháng 12 và trang web chính thức của bộ phim mô tả tập tiếp theo như sau:Manaria là mối tình đầu của Claire khi còn nhỏ, người luôn cảm thấy buồn sau khi Lene ra đi. Cô đang bắt đầu lấy lại sức mạnh sau sự trở lại của Manaria, nhưng tình yêu thời thơ ấu của cô lại quan tâm đến Rae. Sau đó Manaria bắt đầu giải quyết các nhu cầu cá nhân của Claire, điều mà Rae đã làm như thể chỉ là ý thích. Sự kiên nhẫn của Rae tiếp tục đạt đến giới hạn khi cô không thể ở bên cạnh Claire như trước.

Tôi đang yêu nhân vật phản diện anime dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Inori và minh họa bởi Hanagata. Studio Platinum Vision chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho bộ phim với Hideaki Oba làm đạo diễn. Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor, Karin Nanami đóng vai Claire François và Nana Mizuki lồng tiếng cho Manaria Sousse.

Crunchyroll phát sóng anime và tóm tắt cốt truyện tổng thể như sau:Thế giới đảo lộn khi một chiếc máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức của I’m in Love With the Villainess© Nhà xuất bản Inori / Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

Toto và Kawasemi gặp lại nhau trong Ron Kamonohashi: Những khoản khấu trừ bị cấm Tập 11 Xem trước

Previous article

Solo Leveling sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Crunchyroll từ ngày 6 tháng 1

Next article

You may also like

More in Anime