Anime

Rurouni Kenshin Tập 17 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Rurouni Kenshin Tập 17 Ngày phát hành: Ngoài ra, người hâm mộ muốn tiết lộ thông tin hơn bao giờ hết để tìm hiểu xem liệu Kenshin có thực sự tiếp cận phe Himura Battosai của mình hay không. Thật không may, vào thời điểm bài viết này được viết, không có thông tin nào có thể kiểm tra được nội dung tiết lộ về Rurouni Kenshin tập 17.

Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo vì tập tiếp theo chắc chắn sẽ ra mắt cùng giờ và cùng ngày với các tập trước.

Phần này sẽ điểm qua tất cả thông tin chúng ta có về thời điểm Rurouni Kenshin tập 1 ra mắt và đưa ra dự đoán về những gì có thể mong đợi từ nó.

Rurouni Kenshin Tập 17 Ngày và giờ phát hành!

Tập 17 của Rurouni Kenshin sẽ bắt đầu chiếu trên truyền hình Nhật Bản lúc 12:55 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Tùy thuộc vào nơi họ sống, hầu hết người hâm mộ nước ngoài sẽ có thể xem chương trình khi nó ra mắt vào thứ Năm, hoặc trong thời gian đó. ban ngày hoặc ban đêm.

Rurouni Kenshin Tập 16 Tóm tắt!

Khi bắt đầu Rurouni Kenshin tập 16, Kenshin và Raijuta đã có một trận chiến ngắn và kết thúc nhanh chóng khi Kenshin chém thanh kiếm của Raijuta làm đôi. Khi Yutaro nhìn thấy điều này, anh theo Đội Kenshin trở lại trường của Kaoru và thách đấu Yahiko. Nhưng hóa ra Yutaro chưa bao giờ học cách sử dụng kiếm nên Kaoru và những người khác đã thức cả đêm để dạy cậu.

Sau đó, họ đề nghị Yutaro tập luyện tại võ đường. Khi Yutaro hỏi Raijuta liệu anh ấy có đồng ý không, anh ấy nói có. Nhưng dường như anh ta có những lý do khác để để điều này xảy ra.

Rurouni Kenshin Tập 17 Ngày phát hành

Tuy nhiên, Yutaro vẫn tiếp tục luyện tập ở trường của Kaoru và nhanh chóng học giỏi và kết bạn với Yahiko. Kaoru thậm chí còn đề nghị Yutaro ở lại trường toàn thời gian nhưng cậu ấy từ chối. Sau đó, Đội Kenshin đưa anh về nhà.

Raijuta tấn công Đội Kenshin và cố giết Kenshin khi anh đang kể cho họ nghe anh đã gặp Raijuta như thế nào. Sau đó anh ta sử dụng một chiêu thức tầm xa bí mật để khiến Kenshin mất cảnh giác khi họ bắt đầu chiến đấu.

Nhưng Yutaro đã bị trúng đòn trong quá trình đó khiến Kenshin rất tức giận. Ông đưa cậu bé đến gặp bác sĩ và nói rằng ngày mai họ sẽ tái đấu. Vào cuối chương trình, người ta tiết lộ rằng Yutaro sẽ không bao giờ có thể luyện kiếm nữa vì vết thương của mình.

Rurouni Kenshin Tập 17 Tiết lộ nội dung!

Vì vết thương của Yutaro đã truyền cho Kenshin một động lực cháy bỏng nên Rurouni Kenshin tập 17 có thể sẽ bắt đầu bằng việc anh quay lại chiến đấu với Raijuta. Nhiều khả năng Sanosuke sẽ ra trận cùng Kenshin, còn Kaoru và Yahiko sẽ ở lại trông chừng Yutaro.

Người hâm mộ cũng có thể thấy họ báo tin cho Yutaro khi anh ấy tỉnh dậy, trước khi chương trình quay trở lại với Kenshin vs. Raijuta. Tập 17 của Rurouni Kenshin có thể sẽ dành chút thời gian đầu cuộc chiến để nói về quá khứ thực sự của Raijuta, chứ không chỉ về việc anh gặp Yutaro và cha của cậu bé như thế nào.

Người hâm mộ có thể sẽ tìm ra lý do tại sao anh ấy lại quan tâm đến việc mang lại kiếm thuật giết người và tại sao anh ấy lại muốn Kenshin gia nhập phe mình đến vậy.

Đọc thêm: Loki Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Rurouni Kenshin Tập 17 ở đâu?

Những người hâm mộ không ở Nhật Bản có thể bắt đầu xem chương trình trên Crunchyroll khoảng 60 đến 90 phút sau khi phát sóng ở Nhật Bản. Nói chung, nền tảng này là cách tốt nhất và gần như hợp pháp duy nhất để xem và ủng hộ chương trình ngay bây giờ, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi người hâm mộ ở trên thế giới.

Phần kết luận

Người hâm mộ Rurouni Kenshin đang háo hức chờ đợi tập 17 khi cuộc đấu tay đôi của Kenshin với Raijuta tiếp tục, được thúc đẩy bởi vết thương của Yutaro. Tập này sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 12:55 sáng JST. Người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản có thể xem nó trên Crunchyroll ngay sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Tập sắp tới này hứa hẹn kiếm thuật mãnh liệt và có thể đi sâu vào quá khứ cũng như động cơ bí ẩn của Raijuta. Tiền đặt cược rất cao và người hâm mộ nóng lòng muốn xem quyết tâm của Kenshin thể hiện như thế nào trong câu chuyện ly kỳ này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Captain Tsubasa Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Điều gì đã gây ra ngày tận thế zombie trong Zom 100: Bucket List of the Dead? Giải thích

Previous article

Anime tiền truyện Burn The Witch tiết lộ Trailer chính, Visual chính đầu tiên, buổi ra mắt ngày 29 tháng 12

Next article

You may also like

More in Anime