Anime

Anime tiền truyện Burn The Witch tiết lộ Trailer chính, Visual chính đầu tiên, buổi ra mắt ngày 29 tháng 12

0

ĐỐT PHÙ THỦY anime tiền truyện có tựa đề ĐỐT PHÙ THỦY #0.8 đã tiết lộ trailer chính cũng như key visual đầu tiên và buổi ra mắt toàn cầu vào ngày 29 tháng 12. Nó sẽ chuyển thể manga one-shot tiền truyện chap 0.8. có tiêu đề “Đừng Đánh Giá Một Cuốn Sách Qua Bìa Của Nó,” được xuất bản trước 4 chương và sau đó được biên soạn cùng với chúng trong tập đầu tiên. Đó là một tác phẩm khác của CHẤT TẨY TRẮNG người sáng tạo Tite Kubo, và nó lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ. Studio Colorido (Team Yamahitsuji) sẽ sản xuất hoạt hình và Tatsuro Kawano cũng quay lại đạo diễn. Xem trailer chính:

Anime tiền truyện BURN THE WITCH #0.8 – Trailer chính

Subaru Kimura cũng tham gia vào vai Selby, bạn thân nhất của Bargo, trong khi NiL một lần nữa thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ anime mới có tựa đề “PROVE”. Kiểm tra hình ảnh mới:

Anime tiền truyện BURN THE WITCH #0.8 – Hình ảnh quan trọng đầu tiên

Anime đầu tiên được công chiếu dưới dạng phim được chia thành 3 tập vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Chúng được phân phối trên Amazon Prime Video và Hikari TV ở Nhật Bản và trên toàn thế giới trên Crunchyroll (không bao gồm một số quốc gia). Nó kết thúc với tiết lộ ‘Chi nhánh phía Tây của Soul Society’, xác nhận rằng Noel và Ninny đang sống trong cùng một vũ trụ với Ichigo và đồng nghiệp. Anime tiền truyện trước đó đã tiết lộ một đoạn trailer mà bạn có thể xem bên dưới:

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime bao gồm:

 • Yuina Yamada vai Noel Niihashi
 • Asami Tano trong vai Ninny Spangcole
 • Shinba Tsuchiya trong vai Balgo Parks
 • Rie Hikisaka vào vai Osushi
 • Saori Hayami trong vai Macy Baljure
 • Chikahiro Kobayashi vai Bruno Bangnyfe
 • Hiroaki Hirata trong vai Billy Banx Junior
 • Haruka Shimizu vào vai Sullivan Squire

Các nhân viên cho ĐỐT PHÙ THỦY mùa 1 bao gồm:

 • Tatsuro Kawano vai đạo diễn
 • Chika Suzumura vai người viết kịch bản và giám sát
 • Natsuki Yamada vai thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình
 • Keiji Inai vai người soạn nhạc

ĐỐT WITCH được xuất bản lần đầu dưới dạng manga one-shot trên Weekly Shonen Jump vào tháng 7 năm 2018. Truyện bắt đầu được xuất bản hàng tuần vào ngày 24 tháng 8 và dài 4 chương. ‘Phần 2’ đã được công bố cho manga vào tháng 9 năm 2020, mặc dù không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về nhượng quyền thương mại cho đến ngày hôm nay. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và họ mô tả câu chuyện:Trong lịch sử, 72% tổng số ca tử vong ở London có liên quan đến rồng, những sinh vật kỳ ảo vô hình đối với đa số người dân. Mặc dù hầu hết mọi người đều không biết nhưng một số người đã đứng lên chống lại những con rồng này. Chỉ những cư dân của Reverse London sống ở phía “đảo ngược” ẩn giấu của London mới có thể nhìn thấy những con rồng. Nhân vật chính của câu chuyện là bộ đôi phù thủy Noel Niihashi và Ninny Spangcole. Họ là đặc vụ bảo vệ cho Wing Bind. Nhiệm vụ của họ là thay mặt người dân bảo vệ và quản lý những con rồng ở London.

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© TITE KUBO / SHUEISHA / Ủy ban sản xuất “BURN THE WITCH”

Rurouni Kenshin Tập 17 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Anime