Tin Tức

“Tôi không thể chịu đựng được nữa”: Người hâm mộ Dragon Ball Super mệt mỏi với phần tóm tắt đang diễn ra

0

Manga Dragon Ball Super đang tiến triển với tốc độ cực kỳ chậm và toàn bộ cộng đồng người hâm mộ không hài lòng với cách xử lý câu chuyện. Mặc dù tốc độ chậm không hẳn là vấn đề ở đây, nhưng đó là do thiếu nội dung gốc. Người hâm mộ khá sốc khi nguồn tin chính thức công bố bản chuyển thể Dragon Ball Super: Super Hero.

Bộ phim này nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ “đỉnh cao” đến “cảnh cắt Xenoverse”. Mọi người trong cộng đồng đều không hoan nghênh cách tiếp cận 3D CGI và người hâm mộ đã lên tiếng khá nhiều về nó. Thay vì tạo nội dung gốc, các nhà biên kịch đã chọn lồng ghép cốt truyện của bộ phim thành một mạch truyện hoàn chỉnh.

Người hâm mộ đã lên các nền tảng truyền thông xã hội như X (trước đây là Twitter) để bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về vấn đề này. Một người hâm mộ cụ thể thậm chí còn tải lên một hình ảnh có chứa câu trích dẫn: “Tôi không thể chịu đựng được nữa. Nghiêm túc mà nói, tôi đã đến giới hạn của mình rồi”. Sự thất vọng của người hâm mộ dường như lên đến đỉnh điểm và động thái tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ rất quan trọng cho tương lai của bộ truyện.

Người hâm mộ Dragon Ball Super đang có nguy cơ bỏ cuộc khi bộ truyện tiếp tục kéo dài cốt truyện hiện tại

Fan chỉ trích loạt phim Dragon Ball Super trên X (Screengrab via X/@Christi51173833)

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ muốn có nội dung gốc. Tại thời điểm viết bài, manga hiện đang ở phần SIÊU ANH HÙNG. Vì tài liệu nguồn đã được phát hành nên bộ truyện chỉ còn 2 đến 3 chap để chuyển thể. Mặc dù vậy, người hâm mộ dường như đã kiệt sức và sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ bỏ bộ truyện giữa chừng. Hơn nữa, cơ sở người hâm mộ cảm thấy rằng chất lượng kể chuyện đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Người hâm mộ cũng chỉ trích các nhà văn vì họ khó tin rằng nội dung mới hiện đang được thực hiện. Ví dụ: việc họ quyết định chuyển thể một bộ phim thay vì làm nội dung mới chứng tỏ rằng người hâm mộ đang quản lý đúng kỳ vọng của họ. Người hâm mộ tin rằng Dragon Ball Super sẽ chuyển thể Dragon Ball Daima hoặc tạm dừng để tìm ra bước tiếp theo.

Một bộ phận người hâm mộ dường như đã từ bỏ bộ truyện này và không thấy bất kỳ hướng rõ ràng nào về việc câu chuyện sẽ tiến triển như thế nào. Đặc biệt, một người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng Dragon Ball Super không làm tốt việc hiểu chính xác nó muốn gì và câu chuyện ở khắp mọi nơi.

Người hâm mộ đang mất hy vọng khi thời gian trôi qua và điều đó trở nên khá rõ ràng với sự phổ biến của các chủ đề thảo luận tương tự.

Nói như vậy thì một bộ phận nhỏ người hâm mộ vẫn còn khá hy vọng. Trong chap sắp tới, Beast Gohan sẽ xuất hiện, điều này dường như đã khiến người hâm mộ có lý do để phấn khích. Chap sắp tới của Dragon Ball Super sẽ kể về cuộc chiến giữa Gohan và Cell Max, đây là phần kết của câu chuyện này.

Các tác giả của anime chắc chắn nên làm tốt hơn với nội dung gốc và hướng phát triển của câu chuyện. Cơ sở người hâm mộ cực kỳ kiên nhẫn mặc dù không nhận được nội dung chất lượng trong nhiều năm. Những gì loạt phim làm tiếp theo sẽ quyết định tương lai của nó và liệu nó có giữ được lượng người hâm mộ như trước đây hay không.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Phần cuối của Attack on Titan sẽ tiết lộ Trailer mới vào ngày 28 tháng 10; Được phát sóng dưới dạng Đặc biệt 85 phút

Previous article

Blue Lock – Tập phim Nagi Điểm số Hình ảnh giới thiệu thứ hai

Next article

You may also like

More in Tin Tức