Manga

Manga Tower Dungeon: Chainsaw Man Tác giả giới thiệu

0

Tác phẩm mới bắt đầu của Tsutomu Nihei, manga Tower Dungeon, gần đây đã được tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto, giới thiệu. Không chỉ vậy, Yukinobu Tatsunoko, tác giả của Dandadan cũng đã giới thiệu bộ truyện tranh này. Điều này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nó.

Cốt truyện của Tower Dungeon Manga

Một phù thủy độc ác bắt cóc công chúa của vương quốc và giết chết quốc vương; hai người họ ẩn náu trong một cấu trúc giống như tòa tháp đồ sộ, nơi những con quái vật ma thuật khủng khiếp chạy điên cuồng trong mê cung tưởng tượng này. Khi họ cố gắng giải cứu công chúa khỏi tòa tháp khổng lồ từng rơi từ trên trời xuống, một nông dân trẻ quyết định tham gia đội giải cứu.

Thất bại dưới tay một ngôi làng gần đó buộc một chàng trai trẻ phải đến tòa tháp, gây ra một phản ứng dây chuyền mà cuối cùng dẫn đến việc bổ sung thêm những người bị thương. Một câu chuyện đầy mê hoặc về phép thuật và giải quyết mê cung bắt đầu.

Tại sao bạn nên đọc Tower Dungeon Manga

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó lấy bối cảnh thời trung cổ. Bối cảnh của manga Tower Dungeon sẽ khiến bạn nhớ đến Berserk.

Nghệ thuật này khá độc đáo, nhiều người sẽ không thích nó. Nhân vật chính tỏ ra khiêm tốn và không hề bẽn lẽn.

Tôi thực sự ngạc nhiên thú vị khi đọc nó; Ninhei dường như đã trưởng thành hơn với tư cách là một nhà văn khi đối đầu với một nhóm người đa dạng.

Cho đến nay, tôi đã nhận thấy rất nhiều biểu cảm khác nhau, đặc biệt là từ nhân vật chính, người không còn cứng nhắc như trước và tỏ ra hài hước, đồng thời các cuộc trò chuyện thông thường cũng trở nên chân thực hơn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Có manga Ninja Kamui nào không?

xây dựng thế giới

Chúng tôi thực sự không cần biết nhiều hơn về xây dựng thế giới vào thời điểm này, vì vậy chúng tôi đã giữ chi tiết ở mức tối thiểu. Khái niệm về độ cao của tòa tháp dường như đã vay mượn quá nhiều từ trò chơi điện tử, mặc dù cộng đồng người hâm mộ Nhật Bản có xu hướng yêu thích những thứ như thế này.

Cảm thấy hơi thất vọng vì thiếu các yếu tố khoa học viễn tưởng. Dựa trên mô tả đầu tiên của manga, tôi tiếp tục tin rằng tòa tháp, với đầy đủ công nghệ và cư dân, thực sự là một tòa nhà ngoài Trái đất, mặc dù bên trong có vẻ rất giống con người. Có lẽ họ đã trải qua quá trình tái thiết ở nhiều điểm khác nhau?

Manga Ngục Tháp
Nguồn: Kodansha/Tạp chí Sirius Shonen

Biết về tác giả

Tsutomu Nihei sinh ngày 26 tháng 2 năm 1971 tại Fukushima, Nhật Bản. Ông bắt đầu vẽ truyện tranh từ năm 1990.

Đóng góp của ông cho Giải thưởng Bốn Mùa Chiều năm 1995, một bản chuyển thể một tập của Blame!, đã giành được Giải Đặc biệt Taniguchi Jiro.

Đổ tội! là một bộ manga khá nổi tiếng đã khiến Nihei nổi tiếng nhờ tác phẩm của mình. Là một sinh viên kiến ​​trúc, các tác phẩm ban đầu của Nihei chủ yếu dựa vào hình ảnh và bối cảnh để truyền tải những câu chuyện hơn là lời nói. Một lượng người hâm mộ tận tụy đã được hình thành trên khắp thế giới nhờ tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ cyberpunk của anh ấy.

Bạn cũng có thể xem các tác phẩm khác của anh ấy, như tôi có thể nói, Đổ lỗi! rất đáng đọc nếu bạn là một người đam mê truyện tranh.

Ngoài ra, hãy xem- Dr. Slump Anime: Khám phá thế giới kỳ quặc của Akira Toriyama

Nơi bạn có thể đọc truyện tranh Tower Dungeon

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc manga Tower Dungeon trên Kodansha và tạp chí Shōnen Sirius hàng tháng một cách chính thức. Có nhiều nền tảng khác để bạn có thể đọc bộ truyện này.

Hiện tại mới có 5 chap được ra mắt. Ngoài ra, manga còn có lịch phát hành hàng tháng.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bokuyaba làm nên lịch sử khi đứng đầu bảng xếp hạng Anime 10 tuần liên tiếp

Previous article

Age Of Arrogance chap 37 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga