Manga

Age Of Arrogance chap 37 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 37 của bộ manhwa đang nổi tiếng Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Decker không thoải mái khi tất cả phụ nữ đều nhìn chằm chằm vào anh. Từ góc nhìn của anh ấy, có vẻ như họ không hài lòng với anh ấy. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 37 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance chap 37 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Carlisle cho rằng Decker quá ngây thơ nên đã đưa ra lời khuyên cho anh ta. Anh ta cũng bảo Decker không được đi theo những người phụ nữ đó ngay cả khi họ mời món gì đó ngon miệng. Carlisle cũng yêu cầu anh chịu đựng bầu không khí ít nhất là vì lợi ích của thủ lĩnh của họ. Sau đó, anh gặp Bá tước Duplet trong bữa tiệc. Anh ấy đề cập rằng kẻ thù đã sử dụng Máy bắn đá và nó đã được lan truyền trong toàn nhóm. Carlisle nghĩ rằng nếu tin đồn ly hôn lan truyền, mọi người sẽ cố gắng cưới con gái mình.

Giáo viên của anh ấy và Bá tước Duplet đã xếp hàng cùng các con gái của họ. Điều đó không có nghĩa là Carlisle bị thu hút bởi bất kỳ ai vì suy nghĩ của anh ấy luôn hướng về Asha. Ở phía bên kia, Asha đang ngắm trăng và cũng nghĩ về chồng mình. Cô cho rằng thật kinh khủng khi hoàng hậu lại cố làm tổn thương chính gia đình mình.

Ngày và giờ phát hành Age Of Arrogance Chap 37

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 37 là ngày 20 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 37 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 37 trên Webtoon. Lorem khuyên Asha cũng nên tham lam cho hạnh phúc cá nhân của mình. Asha thích Carlisle nhưng cô cho rằng mình không xứng đáng với anh. Cô ước gì tình cảm của mình dành cho Carlisle sẽ biến mất nhanh hơn. Sau đó, cô gặp Dorothea và đưa cô đến thư viện.

[Age of Arrogance] Suy nghĩ của tôi về điều này.
byu/sandeep300045 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Manga Tower Dungeon: Chainsaw Man Tác giả giới thiệu

Previous article

Manhwa Murim đang diễn ra hay nhất để đọc ngay bây giờ

Next article

You may also like

More in Manga