Anime

Bokuyaba làm nên lịch sử khi đứng đầu bảng xếp hạng Anime 10 tuần liên tiếp

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 (Bokuyaba) đang làm nên lịch sử khi bộ anime này đã giành chiến thắng 10/10 trên bảng xếp hạng anime hàng tuần trong mùa Đông 2024 cho đến nay. Với chiến thắng mới nhất, nó đã phá vỡ kỷ lục được nắm giữ trước đó bởi BLEACH: Cuộc chiến máu ngàn năm (bộ anime này ra mắt lần đầu tiên trong 9 tuần liên tiếp vào mùa Thu năm 2022, trước đó Tâm lý đám đông 100 đã phá vỡ kỷ lục của nó).

Bokuyaba cũng có tỷ lệ phiếu bầu lớn nhất trong tuần này với 13,07% mặc dù có giai đoạn tương đối bình lặng so với Frieren: Beyond Journey’s End tập 26. Cả hai bứt phá khỏi vị trí thứ 3 Lên cấp một mình và những thứ khác trong khoảng thời gian dài và bạn có thể xem đồ họa top 10 bên dưới.

Mùa Đông 2024 – Top 10 Anime Của Tuần 10 | Bokuyaba xếp hạng đầu tiên

Studio Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đang chỉ đạo và anh ấy cũng đã đạo diễn phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada phụ trách kịch bản và bố cục loạt phim. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc.

Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Phần thứ hai sẽ có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Bạn có nghĩ là Bokuyaba có thể đi xa hơn 10 tuần và càn quét bảng xếp hạng anime của cả mùa để thực sự làm nên lịch sử? Bạn có thể bình chọn cho tập hôm nay tại polls.animecorner.me.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Low Tide in Twilight chap 83 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Manga Tower Dungeon: Chainsaw Man Tác giả giới thiệu

Next article

You may also like

More in Anime