Manga

Low Tide in Twilight chap 83 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 83 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Low Tide in Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Euihyung nói với Taeju rằng anh sẽ ban cho cậu ấy một điều ước nữa. Taeju không thể tin được rằng mình chính là Euihyung. Anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng Euihyung có thể đang say và nói chuyện đơn giản. Taeju hỏi anh bây giờ có cảm động trước tình cảm của anh hay cảm thấy mắc nợ không. Euihyung trả lời rằng anh không chắc chắn và chỉ mong lần này Taeju đừng làm anh tổn thương. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Low Tide in Twilight và hào hứng với chap 83, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Low Tide in Twilight chap 83 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Euihyung cân nhắc việc thư giãn bằng cách tắm. Tuy nhiên, Taeju bắt đầu gõ vào ổ khóa khi Euhyung đóng nó lại từ phía bên kia. Hành động của Taeju thậm chí còn trở nên nghiêm khắc hơn, khiến Euihyung tức giận. Anh ấy thông báo với Taeju rằng anh ấy đã hứa sẽ thực hiện chỉ đạo của mình. Đáp lại, Taeju nói rằng anh sẽ chỉ ngồi cạnh anh và không làm gì cả.

Euihyng không thể bình tĩnh lại và trở nên cực kỳ cáu kỉnh. Anh bắt đầu nhúng nước vào mặt Taeju nhưng Taeju vẫn đứng yên. Sau đó, Taeju đã dùng lời chúc đó cho cuộc sống và hạnh phúc của Euihyung.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 83

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành manhwa BL lãng mạn Low Tide in Twilight (Night by the Sea) Chap 83 là ngày 22 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 6:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 02:30 sáng

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 83 ở đâu?

Bản scan thô của ow Tide in Twilight Chap 83 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 năm 2024. Khi Taeju cầu xin điều ước đó cho Euihyung, điều đó đã khiến trái tim anh rung động. Euihyung lại dần dần yêu Taeju. Người hâm mộ có thể đọc Low Tide in Twilight chap 83 trên Lezhinus Comics.

CŨNG ĐỌC: Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ngày phát hành Benefactor’s Daughters Chap 22 và hơn thế nữa

Previous article

Bokuyaba làm nên lịch sử khi đứng đầu bảng xếp hạng Anime 10 tuần liên tiếp

Next article

You may also like

More in Manga