Manga

Mairimashita Iruma-Kun chap 341 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho người hâm mộ vì ngày phát hành chap 341 của Mairimashita Iruma-Kun cuối cùng cũng đã được ấn định

Nếu bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ manga ngay khi nó diễn ra, bạn có thể theo dõi Anime News Flash trên web. Trong khoảng chín ngày nữa, lễ kỷ niệm chiến binh sẽ diễn ra ở đây. Tuần này, chúng ta sẽ tập trung vào Shiida, người đã tìm kiếm giáo viên để chọn ra nhà vô địch của năm.

Mairimashita Iruma-Kun chap 341 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung, tóm tắt bản quét thô và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Mairimashita Iruma-Kun Chap 341, dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 20 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 20 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 20 tháng 3, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 20 tháng 3, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 20h00 ngày 20/3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 21 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Thực ra họ đang quay bộ phim về bữa tiệc chiến đấu của Dali mà lúc đó bạn không biết. Điều duy nhất Kalego từng làm khi Dali hỏi ý kiến ​​anh là bảo anh đi đâu đó.

Khi họ cười khúc khích trong góc, Dali và Suzy thảo luận về việc họ nên chọc tức Kalego thường xuyên hơn trong năm nay vì anh ấy không tỏ ra cáu kỉnh. Nếu sau đó họ vẫn tiếp tục, Kalego đe dọa sẽ giết họ.

Nhà giáo dục thứ hai tuyên bố rằng thời điểm bắt đầu quay phim, học sinh bắt đầu cảm thấy như thể họ đang đến gần lễ kỷ niệm. Giả sử mọi thứ diễn ra như mong đợi trong năm nay, Magic Tool Battler sẽ là trở ngại duy nhất.

Murmur muốn biết thêm về mục đích tiềm năng của bức tranh, nhưng Kalego đã đe dọa sẽ loại bỏ nó nếu họ yêu cầu. Tuy nhiên, Kalego sẵn sàng thảo luận thêm về vấn đề này nếu họ cung cấp cho anh ấy phiên bản cập nhật của sản phẩm.

Beem thông báo với Silvila rằng họ muốn cô ấy lặp lại tác phẩm của họ khi chúng tôi đến thăm Iruma. Theo Silvia, đây là lựa chọn độc quyền của cô ấy để phổ biến những sáng tạo của Beem cho ác quỷ.

Nguồn tin thứ hai khẳng định Silvia sẽ phải dành nhiều thời gian nghiên cứu hình ảnh trước khi có thể tái tạo nó. Tôi không hiểu làm thế nào mà giáo viên vẫn bình tĩnh khi cô ấy cũng thấy tác phẩm nghệ thuật khó chịu trong một thời gian ngắn.

Nơi bạn có thể đọc Mairimashita Iruma-Kun Chap 341

Độc giả có thể thưởng thức manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 341 trên Akita Shonen và Kodansha.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 342 và tiết lộ nội dung

Previous article

Anime I Parry Everything hé lộ Trailer đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên, dàn diễn viên và buổi ra mắt tháng 7

Next article

You may also like

More in Manga