Anime

Anime I Parry Everything hé lộ Trailer đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên, dàn diễn viên và buổi ra mắt tháng 7

0

Tôi Bỏ Qua Mọi Thứ anime đã tiết lộ hình ảnh, trailer, dàn diễn viên và dàn diễn viên chính đầu tiên, cũng như ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Studio OLM phụ trách hoạt hình, với Dai Fukuyama làm đạo diễn. Bạn có thể xem trailer đầu tiên bên dưới.

Tôi Bỏ Qua Mọi Thứ – Trailer Anime Đầu Tiên | Buổi ra mắt tháng 7 năm 2024

Shigeru Murakoshi phụ trách kịch bản, Chikako Noma thiết kế nhân vật và Tatsuhiko Saiki phụ trách âm nhạc. Daiki Hamano sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Doll Noor, trong khi Maekawa Ryoko sẽ lồng tiếng cho công chúa đầu tiên của Vương quốc Clays, Lynneburg (Lynne). Cả hai đều xuất hiện trong hình ảnh chủ đạo của anime.

Hình ảnh chính của Anime đầu tiên

Dàn diễn viên đầy đủ cho Tôi Bỏ Qua Mọi Thứ phim hoạt hình bao gồm:

 • Daiki Hamano vai Noor
 • Maekawa Ryoko vai Lynne
 • Nanako Mori vai Ines Harness
 • Jin Yamanoi vai Vua Clays
 • Junta Terashima vai Rein Clays
 • Shinichiro Miki vào vai Sig
 • Kenta Miyake vai Dandalg
 • Megumi Toyoguchi vào vai Mianne
 • Toshihiko Seki vào vai Carew
 • Hidenari Ugaki vào vai Oken
 • Wataru Hatano vào vai Sain

của Nabeshiki Tôi tha thứ mọi thứ: Ý bạn là gì Tôi là người mạnh nhất? Tôi thậm chí còn không phải là một nhà thám hiểm! được xuất bản lần đầu tiên trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 10 năm 2019. Bộ light tiểu thuyết này đã được xuất bản dưới tên Earth Star Novel của Earth Star Entertainment vào năm 2020, với Kawaguchi tham gia với tư cách là họa sĩ minh họa. Ngoài ra còn có một manga của KRSG được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comic Earth Star.

Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Vương quốc Clays phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng: một vụ ám sát vừa được thực hiện nhằm vào Công chúa Lynneburg, và các nước láng giềng để mắt đến hậu quả như những con kền kền đói khát, âm mưu sụp đổ Vương quốc. Cuộc xung đột tiếp theo sẽ định hình bộ mặt của lục địa trong nhiều thế kỷ tới…nhưng Noor không biết gì về điều đó! Mới đến thủ đô hoàng gia sau hơn một thập kỷ huấn luyện nghiêm ngặt, biệt lập tại ngôi nhà trên núi của mình, anh ấy quyết tâm đạt được ước mơ thời thơ ấu là trở thành một nhà thám hiểm, ngay cả khi những kỹ năng duy nhất anh ấy sở hữu là những kỹ năng vô dụng. Chắc chắn rồi, anh ấy có thể [Parry] hàng nghìn thanh kiếm chỉ trong một hơi thở, nhưng mọi người đều biết bạn cần nhiều hơn thế nếu muốn trở thành một nhà thám hiểm! Con đường biến giấc mơ thành hiện thực của anh hùng của chúng ta sẽ còn dài (?) và gian khổ(?)—nhưng nếu có một điều Noor không sợ, đó là sự làm việc chăm chỉ theo kiểu cổ điển!

Nguồn: Official X© Nabeshiki/ Earth Star Entertainment / Ủy ban sản xuất “I Parry Everything”

Mairimashita Iruma-Kun chap 341 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Là Kẻ Phản Diện Định Mệnh chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime