Tin Tức

Geto Suguru có xuất hiện trong Jujutsu Kaisen sau khi phần 2 kết thúc không? Giải thích

0

Trước khi sụp đổ, Geto Suguru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen. Phần Kho đồ ẩn của Phần 2 của anime giới thiệu những sự kiện bi thảm đã đẩy Geto vào con đường đen tối hơn, dẫn đến việc anh phải chống lại chính bạn bè và đồng đội của mình tại trường trung học Jujutsu.

Trong phần phim tiền truyện Jujutsu Kaisen 0, Geto đã chết dưới tay người bạn cũ Satoru Gojo, sau trận chiến chống lại Yuta Okkotsu. Đáng ngạc nhiên là Geto vẫn được nhìn thấy còn sống khỏe mạnh trong Phần 1 của anime, điều này đã gây ra một số nhầm lẫn rõ ràng cho người hâm mộ.

Sau đó, trong phần mới nhất của anime đã tiết lộ rằng người sở hữu cơ thể của Geto thực sự là một phù thủy cổ đại tên là Kenjaku, người đã lên kế hoạch sử dụng cơ thể của phù thủy đã chết cho mục đích bất chính. Mặc dù vậy, một số người hâm mộ vẫn thắc mắc liệu Geto cuối cùng có xuất hiện dưới hình thức nào đó sau khi kết thúc Phần 2 của anime hay không.

Jujutsu Kaisen: Geto Suguru sẽ quay lại câu chuyện sau Phần 2 của anime?

Geto Suguru chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Jujutsu Kaisen. Vì vậy, người hâm mộ đã mong muốn thấy anh ấy quay trở lại câu chuyện từ lâu. Mặc dù chắc chắn còn rất lâu nữa anh mới xuất hiện trong anime, nhưng manga đã đề cập đến sự trở lại của anh trong các chap gần đây, mặc dù không phải theo cách trực tiếp.

Sau cái chết của Geto dưới bàn tay của Satoru Gojo, phù thủy cổ đại Kenjaku đã nắm quyền kiểm soát cơ thể của Geto. Xuyên suốt toàn bộ bộ truyện, người ta thấy anh ta sở hữu cơ thể của Geto, sử dụng nó cho kế hoạch phong ấn Gojo trong Vương quốc nhà tù. Tuy nhiên, ở chap 243 của manga, Yuta Okkotsu đã bất ngờ chém đứt đầu Kenjaku.

Do đó, dường như Geto không thể trực tiếp quay lại câu chuyện, vì Kenjaku không thể sử dụng cơ thể của anh ta thêm nữa sau khi bị chặt đầu.

Thật may mắn cho những người hâm mộ của mình, Geto đã xuất hiện chớp nhoáng trong chap 236 của manga Jujutsu Kaisen, mặc dù đó là cảnh tượng của Gojo về thế giới bên kia. Sau khi bị Sukuna chém làm đôi, Gojo nhìn thấy hình ảnh một sân bay nơi tất cả những người quan trọng trong cuộc đời anh đều có mặt bên cạnh anh.

Trong số đó, Geto là người đầu tiên chào đón Gojo sang thế giới bên kia. Cả hai bắt đầu trò chuyện như xưa, khi người sau thú nhận rằng điều hối tiếc duy nhất trong cuộc đời anh là Geto đã không có mặt bên cạnh để cổ vũ anh trong trận chiến quan trọng nhất của cuộc đời anh.

Chứng kiến ​​Geto giao lưu cùng người bạn thân một lần nữa chắc chắn sẽ làm ấm lòng người đọc. Đồng thời, nó như một lời nhắc nhở đau đớn rằng cả hai nhân vật được yêu mến đã rời khỏi câu chuyện và có thể sẽ không bao giờ tương tác với nhau nữa.

Vì cảnh này diễn ra muộn hơn nhiều trong manga nên người hâm mộ nhân vật này có thể mong đợi được gặp anh trong phần 4 tiềm năng của anime Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, luôn có khả năng MAPPA có thể đưa sự xuất hiện ngắn gọn của Geto Suguru vào một cảnh hồi tưởng do sự nổi tiếng của anh ấy.

suy nghĩ cuối cùng

Geto Suguru là một trong những nhân vật quan trọng nhất của câu chuyện, cái chết của người được người hâm mộ thương tiếc cho đến ngày nay. Mặc dù anh ấy có thể sẽ không sớm quay trở lại câu chuyện, nhưng sự hiện diện của anh ấy trong phần Kho đồ ẩn trước khi sụp đổ đã được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến.

Ngày phát hành Just Twilight Chap 25

Previous article

Murata ra mắt xưởng sản xuất anime của riêng mình khiến người hâm mộ tin rằng One Punch Man mùa 3 sắp đến gần

Next article

You may also like

More in Tin Tức