Tin Tức

Murata ra mắt xưởng sản xuất anime của riêng mình khiến người hâm mộ tin rằng One Punch Man mùa 3 sắp đến gần

0

Họa sĩ truyện tranh One Punch Man Yusuke Murata đã công bố một số tin tức thú vị gần đây, gây ra khá nhiều chấn động trong cộng đồng anime và manga. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, ông tuyên bố thành lập xưởng phim hoạt hình của riêng mình. Đây là một tin tuyệt vời cho cộng đồng người hâm mộ One Punch Man vì chúng tôi chưa nhận được bất kỳ tin tức nào xung quanh mùa thứ ba của bộ anime.

Người hâm mộ dường như tin rằng chính Murata, cùng với hãng phim hoạt hình mới của anh, có thể đảm nhận One Punch Man mùa 3 như một trong những dự án đầu tiên. Đương nhiên, người hâm mộ đã chia sẻ ý kiến ​​của họ về việc Yusuke Murata thành lập xưởng phim hoạt hình của riêng mình cũng như khả năng thành lập xưởng phim hoạt hình mới phần 3 của bộ anime.

Người hâm mộ One Punch Man bày tỏ sự phấn khích khi Yusuke Murata ra mắt xưởng hoạt hình của riêng mình

Một trong những lý do khiến người hâm mộ phấn khích là do Yusuke Murata cực kỳ tỉ mỉ với các tác phẩm chuyển thể từ manga của bộ truyện. Phong cách nghệ thuật của anh ấy cực kỳ chi tiết và một số bức tranh của anh ấy được so sánh với những tác phẩm như Kentaro Miura.

Việc có một người như anh ấy dẫn đầu việc chuyển thể phần 3 sẽ là điều lý tưởng vì anh ấy biết rõ nội dung bộ truyện và có khả năng xác định cách hoàn hảo để chuyển các khung manga sang định dạng video hoạt hình.

Người hâm mộ tin chắc rằng studio mới của Murata sẽ sản xuất phim hoạt hình mùa thứ ba (Screengrab via X)

Người hâm mộ dường như bị thuyết phục rằng studio mới của Yusuke Murata sẽ sản xuất phần thứ ba của bộ anime. Nhiều người tin rằng đây có thể là một trong những dự án nổi bật của xưởng phim hoạt hình. Hơn nữa, người hâm mộ còn nói đùa rằng Yusuke Murata không cần studio để làm hoạt hình cho phần 3 và anh ấy có thể tự làm việc đó.

Người hâm mộ tin rằng sự có mặt của Murata trong bản chuyển thể anime sẽ cải thiện chất lượng (Screengrab via X)

Một nhóm người hâm mộ khác cũng suy đoán rằng những lý do có thể dẫn đến việc thiếu thông báo về phần 3. Người hâm mộ tin rằng Yusuke Murata đang bận thành lập xưởng hoạt hình mới của mình và cuộc thảo luận của họ có thể đã khiến việc công bố phần 3 bị trì hoãn.

Hơn nữa, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy Murata hướng dẫn các nghệ sĩ trẻ và nuôi dưỡng nghề của họ. Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem hãng phim hoạt hình mới sẽ sản xuất những gì trong những năm tới.

Suy nghĩ cuối cùng

Xưởng phim hoạt hình mới của Murata sẽ sản xuất phần thứ ba của One Punch Man chứ? Khả năng là cực kỳ thấp. Bộ anime rất nổi tiếng và do đó, dự án này sẽ quá lớn đối với một xưởng phim hoạt hình mới như thế này.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng phần 3 của bộ anime đã được sản xuất và việc chuyển sang một xưởng phim hoạt hình mới ở giai đoạn này sẽ không phải là động thái tốt nhất xét từ quan điểm tài chính.

Điều đó không có nghĩa là xưởng phim hoạt hình mới của Murata sẽ tệ. Tuy nhiên, vì đây là một studio mới nên khả năng cao họ sẽ làm những dự án nhỏ hơn và thể hiện khả năng cũng như phong cách nghệ thuật của mình trước khi đảm nhận một dự án như One Punch Man.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là xưởng phim hoạt hình mới rất có thể sẽ làm việc với tựa phim có tên Zaiyuki, một dự án anime gốc do Yusuke Murata khởi xướng. Vì vậy, phần 3 rất có thể sẽ không được hãng phim hoạt hình mới làm hoạt hình, mặc dù chỉ có thời gian mới xác nhận khả năng tương tự.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Geto Suguru có xuất hiện trong Jujutsu Kaisen sau khi phần 2 kết thúc không? Giải thích

Previous article

Phim Overlord mới xác nhận ra mắt vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức