Tin Tức

Phim Overlord mới xác nhận ra mắt vào năm 2024

0

Vào thứ Hai, ngày 1 tháng 1 năm 2024, một chap trình đặc biệt mừng Năm Mới đã được phát sóng trên Tokyo MX, xác nhận rằng Bộ phim Overlord mới: The Holy Kingdom sẽ ra mắt vào năm 2024. Đoạn giới thiệu teaser có nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Demiurge, đã được trình chiếu tại sự kiện .

Mặc dù không có thông tin chi tiết nào về dàn diễn viên và dàn nhân sự bổ sung của bộ phim anime được tiết lộ, nhưng sự cường điệu xung quanh bộ phim vẫn rất lớn. Đáng chú ý, bộ phim này đã được xác nhận sản xuất vào ngày 8/5/2021 cùng với mùa 4.

Mặc dù anime truyền hình đã phát sóng các tập vào năm 2022 nhưng không có thêm thông tin nào được tiết lộ về tình trạng của bộ phim. Tuy nhiên, xác nhận mới nhất cuối cùng đã chấm dứt mọi đồn đoán liên quan đến thời điểm phát hành của bộ phim.

The Overlord Movie: The Holy Kingdom sẽ ra mắt vào năm 2024

Như đã nêu trước đó, một chap trình Overlord đặc biệt đã được phát sóng vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, lúc 9 giờ tối JST trên kênh Tokyo MX ở Nhật Bản. Sự kiện này được tổ chức bởi ba diễn viên lồng tiếng chính của bộ truyện là Satoshi Hino (Ainz Ooal Gown), Yumi Hara (Albedo) và Masayuki Katou (Demiurge).

Trong chap trình này, đã tiết lộ rằng dự án phim Overlord mới sẽ bao gồm phần Holy Kingdom được người hâm mộ yêu thích từ tiểu thuyết ánh sáng giả tưởng của Kugane Maruyama và So-Bin. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2024 tại Nhật Bản.

Thật không may, ngày phát hành chính xác cũng như thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân viên bổ sung của bộ phim đều không được công bố tại sự kiện này. Tuy nhiên, chap trình đặc biệt đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser, mô tả Demiruge đeo mặt nạ và đứng trước những bức tường khổng lồ của Thánh quốc.

Như đã đề cập trước đó, việc sản xuất Overlord Movie: The Holy Kingdom đã được công bố vào năm 2021 trong buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt dành cho loạt phim. Sau đó, người hâm mộ suy đoán về thời điểm phát hành bộ phim vào năm 2023.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra và bản cập nhật mới nhất đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2024. Đáng chú ý là chưa có cuộc thảo luận nào về việc bộ anime truyền hình này sẽ quay trở lại với phần 5.

Về bộ phim

Phim Overlord (Hình ảnh qua Madhouse)

The Overlord Movie: The Holy Kingdom được thiết lập để chuyển thể vòng cung Thánh Quốc từ tiểu thuyết diễn ra ngay sau các sự kiện của phần 4. Nói cách khác, bộ phim sắp ra mắt sẽ bao gồm tập 12 và 13 của tác giả Kugane Maruyama và họa sĩ minh họa So. -Bộ tiểu thuyết nhẹ nhàng giả tưởng của Bin.

Yen Press xuất bản cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện của tập 12 như sau:

“Thánh Quốc đã trải qua nhiều năm không có chiến tranh nhờ vào bức tường khổng lồ được xây dựng sau một thảm kịch lịch sử. Họ hiểu rõ nhất hòa bình có thể mong manh đến mức nào.

Nó tiếp tục:

Khi con quỷ khủng khiếp Jaldabaoth ra chiến trường dưới sự chỉ huy của một đội quân thống nhất gồm các bộ tộc quái dị, các nhà lãnh đạo của Vương quốc Thánh biết rằng khả năng phòng thủ của họ là không đủ.”

Nó nói thêm:

“Với sự tồn vong của đất nước đang bị đe dọa, những người sùng đạo không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm sự giúp đỡ ở bất cứ nơi nào họ có thể nhận được, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phá vỡ điều cấm kỵ và đánh cược với vị vua bất tử của Quốc gia Bóng tối.”

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Murata ra mắt xưởng sản xuất anime của riêng mình khiến người hâm mộ tin rằng One Punch Man mùa 3 sắp đến gần

Previous article

Sasaki và Peeps tiết lộ trailer mới trước buổi ra mắt ngày 5 tháng 1

Next article

You may also like

More in Tin Tức