Tin Tức

'Anh ấy nổi điên với tôi': Katie Couric hôm nay tiết lộ phản ứng của người đồng dẫn chap trình Bryant Gumbel đối với việc nghỉ thai sản của cô ấy

0

Couric nói Bryant Gumbel là “chàng trai của các chàng trai” nhưng có thể “gai góc”!

Cựu phóng viên NBC đã xuất hiện trên podcast Club Random của Bill Maher, nơi cô nói về môi trường làm việc tại NBC ngày trước. Cô ấy cũng nói về Người đồng quản lý “phức tạp” của mình. Một tiết lộ bất ngờ về những nhận xét phân biệt giới tính của Gumbell đã được lan truyền rộng rãi!

Couric gọi người đồng dẫn chap trình cũ của cô là phức tạp

Trên podcast, người dẫn chap trình đã đưa Gumbel vào cuộc trò chuyện và gọi anh ấy là chàng trai của các chàng trai, và Couric đã đồng ý. “Anh ấy là chàng trai của một chàng trai. Anh ấy là chàng trai của một chàng trai. Bạn nói đúng. Anh ấy đúng là như vậy. Anh ấy gai góc, nhưng ý tôi là, thật là một tài năng,” cô nói với nụ cười toe toét.

“Anh ấy là một phát thanh viên liền mạch, có tài hùng biện. Khi việc đếm ngược đó xảy ra, 5, 4, 3, 2, 1, anh ấy sẽ đánh nó một cách hoàn hảo,” cô nói thêm, và Maher trả lời, “Mượt như lụa.”

Mặc dù đồng ý với Maher về tài năng của anh nhưng cô vẫn gọi Gumbel là một người phức tạp. “Phải không? Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là một anh chàng phức tạp,” cô nói thêm.

Tại sao Bryant Gumbel lại nổi giận với Couric?

Cô tiếp tục tiết lộ rằng anh ấy đã nói với cô “bất tận” về thời gian nghỉ thai sản của cô. Couric nói: “Anh ấy nổi giận với tôi vì tôi đang làm gì đó trong thời gian nghỉ thai sản. “Và anh ấy đã cho tôi vô số điều khó chịu vì đã nghỉ việc khoảng một hoặc hai tháng. Tôi đang sinh con đầu lòng.”

'Anh ấy nổi điên với tôi': Katie Couric hôm nay tiết lộ phản ứng của người đồng dẫn chap trình Bryant Gumbel đối với việc nghỉ thai sản của cô ấy

'Anh ấy nổi điên với tôi': Katie Couric hôm nay tiết lộ phản ứng của người đồng dẫn chap trình Bryant Gumbel đối với việc nghỉ thai sản của cô ấy

“Ừ, tôi có thể thấy điều đó” Maher trả lời.

“Anh ấy nói, 'Tại sao bạn không bỏ nó xuống ruộng và quay lại làm việc ngay lập tức hay gì đó? ' Nó thực sự là—” Couric tiếp tục. Người dẫn chap trình podcast cho rằng anh ấy có thể đang nói đùa. “Không, anh ấy đang đùa,” nhà báo đồng ý. Nhưng cô ấy nói thêm rằng những trò đùa đó có tính chất phân biệt giới tính. Cô nói: “Anh ấy đã trêu chọc tôi nhưng lại cho tôi rất nhiều điều, nhưng đó là biểu tượng của một thái độ cực kỳ phân biệt giới tính”.

'Mạng lưới các chàng trai già' tại NBC

Không có gì ngạc nhiên khi Gumbell tỏ ra trịch thượng, vì văn hóa làm việc của NBC vào thời điểm đó đã quy định điều đó. Maher nói trong chap trình của mình: “Rõ ràng là có truyền thống về mạng lưới các chàng trai già. Các “chàng trai” còn bao gồm Matt Lauer, đồng nghiệp khác của Couric, người đã bị thay thế vì những cáo buộc sai trái về tình dục chống lại anh ta trong Phong trào Mee Too.

Couric nhớ lại: “Đó là một môi trường rất khác, rất khác. Và rất nhiều tình anh em, một cách nói lịch sự về sự giao lưu trong nội bộ văn phòng”.

Maher đồng ý và nói thêm rằng phụ nữ ở văn phòng gặp khó khăn vì điều đó. Maher nói: “Và phụ nữ phải chịu đựng nhiều hơn. Họ đã làm như vậy”.

“Ý tôi là, bạn biết đấy, không phải để hiểu hết về Kênh trọn đời và mờ nhạt về nó, nhưng những người như bạn và Barbara Walters hoặc giống như những nữ diễn viên hài ở một độ tuổi nhất định, bạn phải thực sự ngả mũ trước họ vì điều đó khó hơn,” ông nói thêm, và người sáng lập Couric Media đã đồng ý.

86 Tám mươi sáu xổ số theo chủ đề đám cưới có Lena trong trang phục cô dâu

Previous article

FuRyu công bố hình ảnh ba chiều của Spice và Wolf trị giá 1300 đô la mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức