Anime

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Season 2 tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu, ra mắt vào tháng 10 năm 2024

0

Các Seirei Gensouki: Biên niên sử linh hồn Phần 2 Bộ anime đã tiết lộ hình ảnh và trailer đầu tiên, cùng ngày ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Thông báo được đưa ra tại một chương trình đặc biệt có sự tham dự của dàn diễn viên chính. TMS Entertainment sẽ lại hoạt động hoạt hình cùng với Studio 6. Xem đoạn giới thiệu teaser:

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Season 2 – Trailer Anime đầu tiên | Buổi ra mắt tháng 10 năm 2024

Ngoài ra, hãy xem hình ảnh đầu tiên của anime bên dưới.

Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Season 2 – Hình ảnh chính của Anime

TMS Entertainment đã làm hoạt hình phần đầu tiên của bộ phim chuyển thể anime, dài 12 tập vào Mùa hè năm 2021. Dàn nhân sự chính bao gồm Osamu Yamasaki làm đạo diễn và phụ trách bố cục bộ truyện, Kyoko Yufu với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và đồng thời là giám đốc hoạt hình, và Yasuyuki Yamazaki phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime:

  • Yoshitsugu Matsuoka vào vai Rio
  • Akane Fujita vào vai Celia Claire
  • Tomori Kusunoki vào vai Latifa
  • Yuuki Kuwahara vai Aishia
  • Sayaka Harada vào vai Miharu Ayase
  • Nao Touyama vào vai Liselotte Cretia
  • Chiaki Omigawa vào vai Ruri
  • Sayumi Suzushiro trong vai Christina Beltrum
  • Yurika Kubo vai Sayo
  • Kaede Hondo trong vai Flora Beltrum

Seirei Gensouki: Biên niên sử linh hồn là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Yu Kitayama với hình ảnh minh họa của RIV. Nó được đăng nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Naro từ tháng 2 năm 2014 đến tháng 10 năm 2020, trong khi Hobby Japan bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới nhãn hiệu HJ Bunko vào tháng 10 năm 2015.

Một manga chuyển thể với hình vẽ của tenkla đã được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên trang web Comic Fire của Hobby Japan từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017, nhưng đã bị hủy vì sức khỏe của họa sĩ không tốt. Một bộ truyện tranh chuyển thể khác có hình vẽ minh họa của Futago Minaduki đã được đăng nhiều kỳ trên cùng một trang web kể từ tháng 7 năm 2017. J-Novel Club đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết nhẹ và bộ truyện tranh thứ hai bằng tiếng Anh.

Crunchyroll đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của anime, mô tả câu chuyện:Kiếp trước và kiếp hiện tại của anh ấy đang giao nhau – một cậu bé có ký ức về hai kiếp phải đối mặt với định mệnh của mình! Sau khi mẹ bị giết khi còn nhỏ, cậu bé mồ côi Rio đã phải chiến đấu hết mình để sinh tồn trong khu ổ chuột. Một ngày nọ, anh tỉnh dậy với ký ức về Haruto Amakwa, người đã chết trong một vụ tai nạn khi mơ được đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình, và Rio nhận ra mình đã tái sinh trong một thế giới của kiếm và ma thuật.

Seirei Gensouki: Biên niên sử linh hồn Phần 2 được công bố vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức©Yuri Kitayama,HOBBY JAPAN/Spirit Chronicles Project

Wind Breaker chap 503 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime