Tin Tức

Dhruv Lakdawalla trong Jujutsu Kaisen là ai? Đối thủ cũ của Yuta, giải thích

0

Mặc dù có dàn nhân vật đa dạng trong loạt phim Jujutsu Kaisen nhưng cái tên Dhruv Lakdawalla lại nổi bật hơn rất nhiều. Nhân vật này trước đây đã xuất hiện trong Phần trò chơi tiêu diệt. Tuy nhiên, theo phần tiết lộ nội dung chap sắp tới của manga, Sukuna sẽ nhớ lại cái tên này khi đếm các kỹ thuật nguyền rủa của mọi người mà Yuta đã sao chép để chống lại anh ta.

Jujutsu Kaisen chap 250 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, phần tiết lộ nội dung của manga đã xuất hiện trên mạng vài ngày trước khi phát hành chính thức. Chap sắp tới sẽ chứng kiến ​​Yuta và Yuji cùng nhau chiến đấu chống lại Ryomen Sukuna. Trong khi Yuta sẽ sử dụng vô số kỹ thuật bị nguyền rủa được sao chép của mình thì Yuji sẽ sử dụng những đòn đánh rung chuyển linh hồn của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Dhruv Lakdawalla là ai?

Dhruv Lakdawalla trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Dhruv Lakdawalla là một phù thủy jujutsu từ quá khứ được Kenjaku tái sinh cho Trò chơi tiêu diệt. Tuy nhiên, hóa thân của anh ấy trong Trò chơi tiêu diệt không phải là hóa thân đầu tiên của anh ấy. Tại một thời điểm nào đó trong quá khứ, Dhruv đã tái sinh chính mình. Vì vậy, sự xuất hiện của anh trong Trò chơi tiêu diệt là hóa thân thứ hai của anh.

Điều này có nghĩa là Dhruv Lakdawalla trước đó đã qua đời và tìm ra cách lừa chết, tìm cách hóa thân vào chính mình sau khi chết.

Kurourushi trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Dhruv Lakdawalla chắc chắn là một phù thủy rất mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ qua việc ông đã cố gắng bảo toàn mạng sống của mình qua nhiều thế hệ. Manga cũng giải thích rằng thầy phù thủy đã từng một mình chinh phục Nhật Bản trong Nội chiến Wa, cuộc chiến lâu đời nhất được ghi nhận ở Nhật Bản. Điều đó chỉ nói lên nhiều điều về kỹ năng của anh ấy với tư cách là một phù thủy jujutsu.

Ngoài ra, anh ấy còn tích lũy được 91 điểm trong Trò chơi tiêu diệt. Trong trò chơi, sức mạnh của anh ta đã khiến anh ta rơi vào tình trạng bế tắc căng thẳng bốn chiều ở Thành phố Sendai. Tình hình căng thẳng đến mức một trong những đối thủ của Dhruv, Kurourushi, quyết định chuyển sang trạng thái không hoạt động cho đến khi chết.

Yuta Okkotsu giết Dhruv trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Shueisha)

Thật không may cho Dhruv Lakdawalla, tính cách của anh ấy không phù hợp với Yuta Okkotsu. Dhruv đang tấn công các phù thủy jujutsu một cách bừa bãi. Vì vậy, anh ấy đã biến mình thành mục tiêu của Yuta. Trong khi người hâm mộ có thể hy vọng được thấy Yuta chiến đấu với Dhruv, thì phù thủy Cấp Đặc biệt đã giết chết phù thủy trong quá khứ trong một trận chiến ngoài màn ảnh.

Điều tồi tệ nhất của trận chiến là Dhruv Lakdawallla được giới thiệu và bị giết trong cùng một chap manga. Điều kỳ lạ là hai thầy phù thủy có sự chênh lệch 56 điểm trong Trò chơi tiêu diệt.

Khả năng của Dhruv Lakdawalla là gì?

Một trong những thức thần của Dhruv trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Trong khi thầy phù thủy jujutsu có thể có một số kỹ thuật, manga chỉ giới thiệu với người hâm mộ về thức thần của anh ta. Dhruv có hai loại tử thần độc lập. Một trong số chúng là một con quái vật giống loài gặm nhấm khổng lồ kỳ dị với hàm răng lởm chởm lớn hơn, bốn mắt và một cái đuôi bò dọc mặt đất bằng bốn chân. Trong khi đó, loài còn lại, dù chưa được giải thích, có thể là một sinh vật giống pterodactyl.

Trong khi Dhruv đã qua đời, Yuta Okkotsu có thể sử dụng sức mạnh của phù thủy jujutsu cũ thông qua việc mở rộng lãnh thổ của mình. Vì vậy, người hâm mộ vẫn có thể chứng kiến ​​hết tiềm năng sức mạnh của Dhruv.

Jujutsu Kaisen: Việc mở rộng tên miền của Yuta hoạt động như thế nào? Giải thích đầy đủ

Previous article

Tại sao người hâm mộ One Piece lại sai về sức mạnh của Râu Đen: Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức