Tin Tức

Hidari có mối quan hệ như thế nào với Sasuke trong Boruto Two Blue Vortex? Giải thích

0

Boruto Two Blue Vortex đã và đang tiến triển đều đặn. Nó không chỉ có rất nhiều cảnh hành động trong các chap này mà còn giới thiệu các nhân vật mới, bao gồm một số thế lực phản diện. Các nhân vật nói trên tự gọi mình là Cây Thần. Ý định của họ đã bị bại lộ, và có vẻ như một số người quan trọng nhất làng Lá đang gặp nguy hiểm.

Một trong bốn nhân vật phản diện mới có tên là Hidari. Sự hiện diện đầy đe dọa của nhân vật này có thể được cảm nhận qua các trang manga của Boruto Two Blue Vortex. Trong một diễn biến thú vị, sau đó người ta tiết lộ rằng Hidari có quan hệ họ hàng với Sasuke. Vào thời điểm này, câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra là: Hidari có mối quan hệ như thế nào với Sasuke trong Boruto Two Blue Vortex?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Boruto Hai cơn lốc màu xanh chap truyện tranh.

Hiểu mối liên hệ của Hidari với Sasuke trong

Boruto Hai cơn lốc màu xanh

Hidari xuất hiện trong loạt manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Để hiểu mối liên hệ của Hidari với Sasuke Sasuke trong bộ truyện tranh, chúng ta phải xem chap 5 của Boruto Two Blue Vortex. Chap này cho chúng ta hồi tưởng lại thời điểm Boruto và Sasuke trốn khỏi làng sau màn đóng thế của Eida.

Nó cho thấy rằng Sasuke đã dạy được mọi kỹ thuật và phong cách chiến đấu của tộc Sasuke cho Boruto. Trên thực tế, con trai của Naruto giờ đã vượt qua Sasuke. Cuối cùng, họ phải chiến đấu với Code và các bản sao Thập Đuôi có mặt ở đó.

Sasuke quyết định hy sinh mạng sống của mình để cứu Boruto, cho phép cậu luyện tập chăm chỉ hơn và đạt đến điểm mà không ai có thể đánh bại được. Anh ta sớm được chứng minh là bị phong ấn trong một cái cây. Rõ ràng đây là tác phẩm của một bản sao Thập Vĩ. Điều tương tự cũng xảy ra với Moegi. Bản sao Thập Vĩ đã có được ý thức và ngoại hình của nó tương tự như Moegi đã bị phong ấn.

Sasuke bị phong ấn bởi bản sao Thập đuôi (Ảnh qua Shueisha)

Tương tự, khi Sasuke bị phong ấn, một bản sao Thập Vĩ khác đã tỉnh lại, như thể hiện trong các chap manga. Bản sao này không ai khác chính là Hidari. Vì vậy, rõ ràng Hidari chính là bản sao của Sasuke trong bộ manga Boruto Two Blue Vortex.

Như được thể hiện trong chap 4 của manga, Hidari đã có thể tái tạo lại chiêu thức đặc trưng của Sasuke, Chidori. Hidari cũng được nhìn thấy đang thao túng da thịt của mình để biến nó thành vũ khí. Anh ta đã biến cánh tay của mình thành một lưỡi kiếm khổng lồ.

Từ sự tương tác nhỏ này trong chap 4 của bộ manga, chúng ta có thể cho rằng Hidari là người mạnh nhất trong bốn Cây Thần. Những thực thể này cũng đã tuyên bố mục tiêu của mình trong chap 5. Mặc dù họ tuyên bố lựa chọn mục tiêu dựa trên bản năng nhưng có một khuôn mẫu rõ ràng ở đó. Mục tiêu được Cây Thần lựa chọn là những người cực kỳ thân thiết với những người bị phong ấn.

Hidari sử dụng Chidori trong bộ truyện tranh (Hình ảnh qua Shueisha)

Bản sao của Moegi đã chọn Konohamaru làm mục tiêu vì Konohamaru rất thân với anh ta. Tương tự, bản sao của Bug đã chọn Eida và Jura chọn Naruto. Mặc dù chúng ta không biết Jura là bản sao của ai nhưng sự lựa chọn của anh ấy cho thấy anh ấy là bản sao của Gaara.

Cuối cùng, Hidari cũng chọn được mục tiêu, đó chính là Sarada Sasuke. Cô ấy là con gái của Sasuke trong bộ anime và manga. Sẽ rất thú vị để xem liệu Hidari sẽ thành công trong việc giết Sarada hay Boruto sẽ tìm cách giải thoát đồng đội của mình khỏi phong ấn Cây Thần.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Cậu bé và con diệc giành giải Phim hay nhất tại Hội phê bình phim Florida 2023

Previous article

Người lính bị xích tập 1: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức