Anime

McDonald’s phát hành quảng cáo cuối cùng theo chủ đề Anime cho loạt phim Yoru Mac Potenage

0

Bộ anime “Yoru Mac Potenage” của McDonald’s, do nghệ sĩ Uraura Ura-chan tạo ra lần đầu vào tháng 9 năm 2023, đã chính thức kết thúc với quảng cáo thứ sáu. Các quảng cáo anime của McDonald’s có thể được xem từ mới nhất đến sớm nhất bên dưới:

Bộ anime của McDonald’s, với chủ đề “Night Mac Potenage,” được Uraura Ura-chan bắt đầu vào tháng 9 và được tiết lộ là đã kết luận trong tuyên bố của anh ấy ngày 5 tháng 11 năm 2023:“Chúng tôi một lần nữa sản xuất video quảng cáo ‘Night Mac Potenage’ của McDonald’s! Phần này kết thúc loạt anime Night Mac mà tôi đã sản xuất kể từ tháng 9! Mọi người đã xem nó!! Và tất cả những người tham gia sản xuất!!! Cảm ơn rất nhiều!!

Potenage đề cập đến một món ăn trộn phổ biến ở Nhật Bản. nồiato, được dịch bằng tiếng Nhật là “cái nồi-to” và gà viên (“nagetsu.”) Món ăn nhẹ được bán tại Pizza Hut, McDonald’s và nhiều cửa hàng thực phẩm khác. Mặc dù chúng tôi không có bất kỳ dữ liệu nào về việc liệu có nhiều người mua món ăn nhẹ trông ngon miệng này hơn kể từ tháng 9 hay không, nhưng bản thân các video này đã đạt được thành công lớn trong việc quảng bá thương hiệu McDonald’s. Phần đầu tiên của loạt phim có hơn 150,4 triệu lượt xem trên X tính đến ngày 5 tháng 11, trong khi toàn bộ loạt phim có hơn 300 triệu lượt xem. Sự hợp tác của McDonald’s với anime cũng không phải là điều gì mới mẻ, thậm chí còn xuất hiện trong phim. Quỷ làm việc bán thời gian và phát hành hình ảnh đặc biệt cho McDonald’s x Một miếng sự hợp tác đã xảy ra vào tháng Tư.

Nguồn: Uraura ura-chan’s X© Uraura ura-chan, McDonald’s

Tập cuối của Attack on Titan có cho thấy khoảnh khắc gây tranh cãi của Jean và Mikasa không?

Previous article

Haki của Shanks trong One Piece tập 1082 gây chấn động cộng đồng fan

Next article

You may also like

More in Anime