Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Tại sao Yuta lại gọi Hakari mạnh hơn anh ấy? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen, giống như bất kỳ bộ truyện shounen nào khác, tập trung vào chiến đấu, sức mạnh và khả năng, đó là điều mà tác giả Gege Akutami đã khám phá hết lần này đến lần khác trong manga. Về vấn đề đó, có một số ví dụ về cuộc thảo luận giữa sức mạnh của hai nhân vật và ai mạnh hơn, trong đó cuộc tranh luận Yuta Okkotsu-Hakari Kinji là một trong những cuộc tranh luận nổi bật nhất.

Yuta và Hakari thường được coi là những học trò phù thủy mạnh nhất ở Tokyo trong loạt phim Jujutsu Kaisen và là hai người học việc giỏi nhất mà Satoru Gojo từng có. Ngoài ra còn có một đoạn trong manga nơi Yuta đề cập rằng Hakari mạnh hơn anh ấy, điều này nhiều người hâm mộ không hiểu nhưng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích vì sao Yuta nói Hakari mạnh hơn mình trong series Jujutsu Kaisen

Trong các sự kiện của phần Trò chơi tiêu diệt trong manga Jujutsu Kaisen, Yuta Okkotsu đã đề cập rằng khi Hakari Kinji “làm việc quá sức”, Hakari Kinji mạnh hơn anh ấy. Tuyên bố này đã gây ra nhiều cuộc tranh luận vì Yuta đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện, thậm chí còn đánh nhau với Sukuna trong những chap gần đây. Vì vậy, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ trước phát ngôn này.

Tuy nhiên, Yuta đã nhiều lần đề cập rằng sức mạnh và khả năng của Rika là của cô ấy nhiều hơn của anh ấy, vì vậy sẽ rất có ý nghĩa khi phân tích mọi thứ từ góc độ đó. Yuta có lẽ coi Rika là một thực thể tách biệt với chính mình, đó là lý do tại sao họ làm việc như một đội. Vì vậy, rất có thể anh ta không nhận thấy mình mạnh mẽ như người khác.

Hơn nữa, cũng có khả năng phiên bản mạnh nhất và đỉnh cao của Hakari vẫn chưa được thể hiện trong bộ truyện cho đến nay. Uraume rất tự hào về khả năng của mình trong trận chiến của họ. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có kết luận nhưng rất có thể Hakari sẽ thể hiện hết tiềm năng của mình trong trận chiến này, điều này sẽ không cho phép anh ấy đạt đến trình độ của Yuta nhưng vẫn thể hiện tài năng bẩm sinh của anh ấy.

Vai trò của Yuta và Hakari trong câu chuyện

Yuta và Hakari (Hình ảnh qua Shueisha, MAPPA và @oopsiediases)

Một trong những chủ đề nổi bật nhất trong Jujutsu Kaisen là sự kế thừa. Satoru Gojo đã lên tiếng rất nhiều về điều đó trong suốt bộ truyện, đề cập rằng cách duy nhất để xã hội phù thủy trở nên tốt đẹp hơn là có nhiều thành viên có năng lực và cá nhân hơn. Về mặt đó, Yuta Okkotsu và Hakari Kinji đại diện cho nhiều tầm nhìn của Gojo, đặc biệt là về vai trò của họ trong câu chuyện.

Yuta, giống như Gojo trước anh, được coi là thần đồng của thế hệ này. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật được điều chỉnh tốt hơn trong loạt phim, cân bằng sức mạnh của mình với tư duy cao thượng. Mặt khác, Hakari là người nổi loạn nhất nhóm, thường xuyên xung đột với chính quyền và là một trong những thành viên theo chủ nghĩa cá nhân nhất của toàn xã hội Jujutsu.

Khi viết bài này, gồm 251 chap, thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với Yuta, người đang chiến đấu với Ryomen Sukuna và Hakari, người đang chiến đấu với Uraume. Tuy nhiên, vai trò của họ với tư cách là hai trong số những học sinh giỏi nhất của thế hệ này là chắc chắn.

Suy nghĩ cuối cùng

Yuta Okkotsu đã đề cập trong manga Jujutsu Kaisen rằng Hakari Kinji mạnh hơn anh ấy, chỉ ra rằng khi Hakari Kinji “cố lên”, anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, Yuta đã đề cập đến sức mạnh cá nhân của Rika với cô ấy, nên có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy coi mình yếu hơn nhiều.

Dragon Ball Super chap 103: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Naruto: Kakashi Hatake sẽ mạnh hơn nếu Minato không bao giờ chết (và lý thuyết này giải thích điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức