Tin Tức

'Akshay Kumar đã chọn sai người và kịch bản': Đạo diễn Anees Bazmee về cuộc đấu tranh phòng vé gần đây của nam diễn viên

0

Đạo diễn Anees Bazmee và nam diễn viên Akshay Kumar có mối quan hệ thân thiện và trước đây đã từng hợp tác trong hai bộ phim đình đám là Bhool Bhulaiyaa và Welcome. Bộ đôi diễn viên – đạo diễn là những nguồn năng lượng dồi dào và chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với khán giả.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, phim của Akshay Kumar không trụ được ở phòng vé. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Anees Bazmee đã mở lòng về sự sa sút của nam diễn viên.

Akshay Kumar đã chọn sai người và kịch bản

Nói chuyện với Siddharth Kannan về sự sụt giảm doanh thu phòng vé của Akshay Kumar, Anees Bazmee nói: “Anh ấy là một ngôi sao. Nhiều ngôi sao trong số này đã có những thời điểm tốt và cả những thời điểm tồi tệ. Nó xảy ra. Đôi khi phim của họ không thành công, sau đó hai bộ phim sẽ thành công và cứ thế tiếp tục. Anh ấy là một người đẹp như vậy. Anh ấy có thể nhảy, diễn hành động, diễn hài tuyệt vời, có thể khóc, anh ấy là một diễn viên hoàn chỉnh. Có thể đôi khi anh ấy chọn sai kịch bản hoặc chọn sai người để làm việc cùng và không đánh giá đúng tài năng của anh ấy. Tôi không biết lý do chính xác.”

Anees cũng cởi mở về mối quan hệ của mình với Akshay Kumar và cũng tiết lộ rằng nam diễn viên này cực kỳ kỷ luật và chăm chỉ. Anh ấy nói: “Gần đây tôi đã gặp anh ấy. Tôi đã cùng anh ấy trải qua khoảng thời gian rất đẹp trong cuộc đời khi chúng tôi hợp tác trong Welcome, Singh Is Kinng, Thank You. Thật là vui khi được làm việc với anh ấy vì anh ấy rất đúng giờ. Anh ấy đến cho buổi quay lúc 7 giờ sáng đúng 7 giờ. Đây là điều hiếm có đối với chúng tôi, nhưng lại là một điều khác. Chúng tôi cũng đã trở nên có kỷ luật khi làm việc với anh ấy.”

'Akshay Kumar đã chọn sai người và kịch bản': Đạo diễn Anees Bazmee về cuộc đấu tranh phòng vé gần đây của nam diễn viên

'Akshay Kumar đã chọn sai người và kịch bản': Đạo diễn Anees Bazmee về cuộc đấu tranh phòng vé gần đây của nam diễn viên

Anees Bazmee nói về mối quan hệ của anh ấy với Akshay Kumar

Nhà làm phim đã thảo luận về cách họ hợp tác để tạo ra những bộ phim nổi bật được mọi người yêu thích. Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy mong muốn Akshay thể hiện tốt trở lại. Anh ấy nói rằng họ có một mối liên kết đặc biệt, mặc dù họ không gặp nhau trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi gặp nhau, họ có cảm giác như mới gặp nhau ngày hôm qua.

Nhà làm phim kể một câu chuyện về việc gần đây anh ấy bị thương ở chân và Akshay Kumar đã đến gặp anh ấy. Dù Akshay không nói nhiều nhưng nhà làm phim có thể biết anh quan tâm dựa trên cách anh nhìn vết thương và nói chuyện với anh. Anh ấy nói thêm rằng đây là kiểu tình bạn mà họ có.

Akshay hướng dẫn anh ấy tiếp tục phục hồi chức năng và không được lơ là vấn đề này vì anh ấy đã gặp nhiều vết thương khi quay các cảnh hành động nên anh ấy hiểu cảm giác đó như thế nào. Akshay chân thành mong anh bình phục và lo lắng cho anh.

Vương quốc chap 796 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Toàn bộ ca khúc mở đầu My Hero Academia Season 7 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức