Tin Tức

Dragon Ball: Làm thế nào Uub và Majin Buu có thể tồn tại đồng thời? Giải thích

0

Dragon Ball có một số điểm cốt truyện thú vị đang diễn ra vào thời điểm hiện tại, nhưng điểm mà nhiều người đang mong đợi là việc đưa Uub vào các phần tiếp theo của Super. Nhân vật này đã bị trêu chọc một vài lần và cái kết của Z đã được xác nhận sẽ tiếp tục, mặc dù có sự tham gia của Super, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Uub được đưa vào như thế nào.

Về vấn đề đó, điều mà rất nhiều người hâm mộ Dragon Ball đang cố gắng hiểu là làm thế nào Uub và Majin Buu có thể tồn tại đồng thời. Rốt cuộc, Uub đã được xác nhận trong manga gốc là tái sinh của Majin Buu, vì vậy ngày càng có nhiều nghi ngờ về việc làm thế nào anh ta và Buu béo có thể sống cùng lúc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Uub và Majin Buu có khả năng tồn tại cùng lúc trong Dragon Ball

Rất nhiều người hâm mộ Dragon Ball đang tự hỏi làm thế nào Uub và Majin Buu có thể tồn tại cùng một lúc, vì rằng Uub là sự tái sinh của Majin Buu. Goku đã đánh bại Kid Buu bằng Genkidama ở cuối manga gốc và mong anh ta trở lại như một người có trái tim trong sáng, đó chính là lý do Uub trở thành.

Lý do Uub tồn tại cùng lúc với Buu béo là vì Buu đã trục xuất mặt ác của mình, dẫn đến việc Buu gầy gò đã hấp thụ anh ta và biến thành Super Buu trong quá trình này. Khi Goku và Vegeta vào trong Super Buu để giải cứu bạn mình, họ đã tìm thấy Buu béo và cũng giải cứu anh ta, điều này dẫn đến việc nhân vật phản diện trở lại phiên bản trẻ con ban đầu của anh ta.

Có thể lập luận rằng Kid Buu và Fat Buu đã trở thành hai thực thể khác nhau trong suốt phần này, đó là lý do tại sao Buu béo có thể tồn tại cùng lúc với Uub. Điều này càng được nhấn mạnh bởi việc Goku đã tiêu diệt được Kid Buu và tên béo không chết cùng lúc, vì vậy sinh lực của họ được kết nối với nhau, đó là điều mà các nhân vật như Piccolo và Kami phải đối mặt. .

Làm thế nào Uub có thể được đưa vào Super

Uub trong Dragon Ball GT (Ảnh qua Toei Animation).

Sẽ rất thú vị khi xem Uub sẽ được đưa vào Dragon Ball Super như thế nào, dựa trên việc nhượng quyền thương mại đang tiến dần đến phần kết của loạt phim gốc. GT đã có rất nhiều quyết định gây chia rẽ và việc Uub bị gạt sang một bên trong phần lớn loạt phim đó là điều khiến nhân vật bị tổn thương về mặt đón nhận của người hâm mộ, điều này có thể được giải quyết thông qua Super.

Giờ đây, nhượng quyền thương mại đã bao gồm rất nhiều yếu tố mới, chẳng hạn như Thần hủy diệt, Thiên thần, Zeno và khái niệm Đa vũ trụ, với rất nhiều mối đe dọa khác nhau đã thay đổi nhận thức về phần kết ban đầu. Hơn nữa, điều này cũng có thể gợi ý rằng phần kết có thể được thay đổi, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến việc đưa Uub vào.

Ngoài ra còn có khả năng giới thiệu Uub trong dự án Dragon Ball Daima sắp tới, đây có thể là một hướng đi thú vị trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại có rất ít thông tin liên quan đến Daima nên rất khó để dự đoán cốt truyện của bộ truyện đó sẽ diễn ra như thế nào.

Majin Buu đã trục xuất phe ác của mình trong Dragon Ball Z và bị phe ác nói trên hấp thụ, sau đó biến thành Buu. Vegeta và Goku đã cứu Buu béo ra khỏi cơ thể của người kia và tìm cách tách các thực thể ra, đó là lý do tại sao anh ta có thể tồn tại cùng lúc với Uub.

Jujutsu Kaisen: Kỹ thuật bị nguyền rủa của Ryomen Sukuna, giải thích

Previous article

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu! anime giả tưởng được công bố vào năm 2024 với teaser PV và hình ảnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức