Tin Tức

One Piece: Nami và Usopp có còn là đối thủ của Catarina Devon và Van Augur không? Đã khám phá

0

Với bản phát hành chính thức mới nhất của bộ truyện tranh One Piece gốc của tác giả, tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda, độc giả của bộ truyện dài tập này đã cảm thấy khá thú vị. Vấn đề không chỉ đi sâu vào đỉnh điểm cao trào của phần Egghead mà thậm chí còn thiết lập những diễn biến trong tương lai và hé lộ một số thông tin quan trọng sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Phần lớn những điểm sau này được thực hiện thông qua sự xuất hiện của Cướp biển Râu Đen, những kẻ đã bị trêu chọc khi đi vòng quanh Đảo Egghead vài tháng trước đó. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng họ cũng đến được Đảo Egghead dưới hình dạng Catarina Devon và Van Augur, khiến nhiều người hâm mộ One Piece phải ngạc nhiên.

Mặc dù những thông tin mà cặp đôi tiết lộ và những sự kiện mà họ dàn dựng đều rất quan trọng, nhưng thay vào đó, nhiều độc giả One Piece lại tập trung vào việc cặp đôi này có vẻ mạnh mẽ như thế nào trong lần xuất hiện này. Trên thực tế, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu Nami và Usopp (hai băng Mũ Rơm trong lịch sử đã từng đối đầu với cặp đôi này trong các trận chiến tiềm năng) có còn có thể đối đầu với họ một cách hợp lý hay không.

Một trong những trận đấu giả định lâu nhất của One Piece được đặt ra nghi vấn ở chap mới nhất

Nami và Usopp có thể xử lý được Devon và Van Augur không? Đã khám phá

Theo truyền thống, Usopp đấu với Van Augur và Nami đấu với Catarina Devon có ý nghĩa tốt cho trận đấu cuối cùng của loạt trận. Người đầu tiên sẽ là tay bắn tỉa đấu với tay bắn tỉa, trong khi Devon được biết đến là người thích giết những nữ cướp biển xinh đẹp. Cả hai cũng có những điểm tương đồng về danh tiếng và kỹ năng.

Tương tự như vậy, trận đấu giữa Devon và Nami và khả năng diễn ra của nó hầu như không thay đổi dựa trên những gì người hâm mộ có thể xác nhận đầy đủ từ lần xuất hiện gần đây nhất của Devon. Sức mạnh hoặc sức mạnh của Devon chưa được chứng minh là bị thay đổi theo bất kỳ cách nào, ngoại trừ việc cô ấy có được ngoại hình của Saint Jaygarcia Saturn (điều này không liên quan trong bối cảnh này).

Ngoài ra còn có sở thích giết những nữ cướp biển xinh đẹp của Devon, điều này rõ ràng sẽ hạn chế đối thủ của cô là Nico Robin hoặc Nami trong số các thành viên băng Mũ Rơm hiện tại. Với điều này, có vẻ như Devon và Nami không chỉ có khả năng xảy ra mà còn là cặp đôi có nhiều khả năng xảy ra nhất đối với mỗi nhân vật trong số hai nhân vật One Piece. Tuy nhiên, Trái ác quỷ mới của Van Augur khiến trận đấu giữa anh với Usopp trở thành một câu hỏi quan trọng.

Điều này phần lớn là do các chuyển động và đòn tấn công của Van Augur có thể trở nên khó đoán như thế nào với Warp-Warp Fruit. Mặc dù Usopp đã được chứng minh là sử dụng Haki quan sát, nhưng cậu đã không sử dụng khả năng này kể từ lần đầu sử dụng nó trong phần Dressrosa. Kết quả là Usopp sẽ gặp bất lợi lớn trong trận đấu tiềm năng của họ với khả năng hiện tại của anh ấy.

Nói như vậy, phần Elbaf sắp đến gần, với động cơ và sự phát triển nhân vật của Usopp có mối quan hệ chặt chẽ với Người khổng lồ Elbaf. Người ta mong đợi, nhưng chưa xác nhận, rằng Usopp sẽ được huấn luyện đáng kể trong phần truyện One Piece sắp tới, đặc biệt là về Haki quan sát.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán, cũng như bất kỳ cuộc thảo luận nào về cấp độ sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của anh ta sau đợt huấn luyện tiềm năng này. Kết quả là, có vẻ như Usopp sẽ không thể đối đầu với Van Augur với sức mạnh và kỹ năng hiện tại của anh ta, trong khi Devon đấu với Nami vẫn có vẻ khá thực tế. Hy vọng rằng phần Elbaf sẽ chứng kiến ​​Usopp tiến lên đến mức mà anh ta có thể thách thức Van Augur một cách hợp lý và giành chiến thắng trước tay bắn tỉa của đối phương.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Bucchigiri?! Tập 7 bị hoãn 1 tuần

Previous article

Những cô gái Hokkaido siêu đáng yêu! Tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức