Anime

Cậu bé và con diệc tiết lộ hình ảnh thứ hai của phim do Hayao Miyazaki vẽ

0

Phim mới nhất của Studio Ghibli Cậu bé và con diệc đã tiết lộ hình ảnh thứ hai được vẽ bởi Hayao Miyazaki, người cũng là đạo diễn của bộ phim. Hình ảnh đầu tiên cho Cậu bé và con diệc được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, trong khi hình ảnh xem trước của các cảnh trong bộ phim Ghibli đã chính thức được tung ra một tháng sau khi ra rạp. Cậu bé và con diệccòn được biết là Kimitachi wa Dou Ikiruka Ở Nhật. Đây là bộ phim đầu tiên của Miyazaki kể từ năm 2013 và được mệnh danh là bộ phim cuối cùng, mặc dù đạo diễn dường như đang nghiên cứu một điều gì đó mới mẻ. Phim được phát hành tại Nhật Bản mà không có bất kỳ video quảng cáo nào và chỉ có một hình ảnh duy nhất.

Hình ảnh thứ hai của The Boy and the Heron

Theo dữ liệu ComScore có trong bài viết của The Hollywood Reporter, Cậu bé và con diệc kiếm được 13,2 triệu đô la hay 1,83 tỷ yên ở Nhật Bản và trên màn hình IMAX, bộ phim đã thu về kỷ lục 1,7 triệu đô la Mỹ chỉ trong ba ngày đầu tiên. Dàn diễn viên người Anh của phim bao gồm Christian Bale, Willem Dafoe, Dave Bautista, Robert Pattinson, Gemma Chan, Florence Pugh và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác.

GKids, nhà phân phối phim của Studio Ghibli ở Bắc Mỹ, đã cấp phép cho bộ phim và sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 12. Toshio Suzuki sản xuất phim, Joe Hisaishi phụ trách khâu sáng tác nhạc cho phim và Kenshin Yonzezu viết bài hát chủ đề cho phim. , “Quả cầu quay.” Cậu Bé Và Con Diệc được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên tiếng Nhật năm 1937 của Genzoburo Yoshino. Phim được tóm tắt như sau:

Một cậu bé tên Mahito khao khát mẹ mình dấn thân vào một thế giới được chia sẻ bởi người sống và người chết. Ở đó, cái chết kết thúc và cuộc sống tìm thấy một khởi đầu mới. Một câu chuyện giả tưởng bán tự truyện về cuộc sống, cái chết và sự sáng tạo, để tưởng nhớ tình bạn, từ suy nghĩ của Hayao Miyazaki.

Nguồn: Crunchyroll, Bản tin Oricon©2023 Studio Ghibli

One Piece tiết lộ nhân vật nào xứng đáng với danh hiệu “ông bố anime xuất sắc nhất”

Previous article

Jujutsu Kaisen: Về mọi mặt, Yuji có thể liên quan đến Sukuna như thế nào, giải thích

Next article

You may also like

More in Anime