Anime

Âm thanh Haki hay nhất trong Anime One Piece

0

Anime One Piece không chỉ có câu chuyện hay nhất và cốt truyện đang diễn ra hay nhất với hoạt hình điên rồ mà còn có một số hiệu ứng âm thanh hay nhất mà tôi từng nghe. Điều tương tự cũng xảy ra với Âm thanh Haki hay nhất. Chúng được chơi trong cuộc đụng độ của Haki hoặc ai đó sử dụng haki chinh phục. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Haki của Luff

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về âm thanh Haki của nhân vật chính Luffy. Khi anh ta sử dụng haki chinh phục, nó gần giống như một con ong đốt với tiếng kèn và tiếng sóng.

Nhưng trong đoạn clip anh ấy sử dụng Gear 5, có vẻ như ngay cả haki của anh ấy cũng có thể thay đổi được. Nó gần giống như âm thanh của cao su nảy, khá mát mẻ.

Ngoài ra, hãy xem- Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

Akagami Shanks

Thuyền trưởng của Cướp biển Tóc Đỏ, Shanks, một trong Tứ Hoàng, học trò của Vua Hải Tặc và là anh hùng thời thơ ấu của Luffy. Những lời sẽ ngắn gọn nếu tôi bắt đầu hát những lời khen ngợi của anh ấy.

Shanks có âm thanh Haki gần giống như một đoạn piano đầy kịch tính. Haki có cảm giác như nó sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi khi bạn nghe thấy nó. Tất nhiên, haki chinh phục của anh ta mạnh đến mức nó cũng có thể có tác dụng với các phó đô đốc. Anh ấy không chỉ được nhiều người hâm mộ yêu mến mà còn có một trong những Âm thanh Haki hay nhất trong anime.

Át chủ

Âm thanh Haki hay nhất trong One Piece
Nghệ thuật hâm mộ Ace của @itsmayanara trên Twitter/X

Bạn không thể quên Ace khi nói đến Haki. Anh là con trai của Vua hải tặc, “Gol D. Roger” và là anh em kết nghĩa của Luffy. Anh đã hy sinh bản thân để cứu Luffy khỏi Akainu trong Chiến tranh Marineford.

Haki chinh phục của anh ta lạnh như băng và tối tăm. Nghe như thể thế giới đã dừng lại và hiệu ứng kèn ở phần cuối sẽ khiến bạn nổi da gà. Cá nhân tôi yêu thích nhất Âm thanh Haki hay nhất trong One Piece.

Katakuri Âm thanh Haki hay nhất trong Anime One Piece

Âm thanh Haki hay nhất trong Anime One Piece
Fan art về Katakuri của @jondortona trên Twitter/X

Nếu bạn đang đi bộ một mình trong bóng tối và ai đó phát ra âm thanh Katakuri Haki, bạn có thể sẽ tè ra quần. Tiếng chuông đèn vang lên gần như kinh khủng.

Anh là con trai thứ hai của Big Mom và là một trong ba chỉ huy của băng hải tặc Big Mom. Trong toàn bộ arc bánh ngọt, anh đã chiến đấu và suýt đánh bại Luffy. Chiến đấu chống lại anh ta, người hâm mộ thấy Luffy tung ra hình dạng Gear 4 mới “Snakemen”

Eustass Kid

Tên cướp biển khét tiếng đến từ South Blue và là một trong những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất, “Thuyền trưởng Kid”. Âm thanh Haki của anh ấy gần giống như tiếng đại bàng hét kinh hoàng với những hiệu ứng tuyệt vời.

Chiến đấu bên cạnh Law, cả hai đều hạ gục một trong những Yonko, “Big Mom” trong Wano Arc. Tuy nhiên, tình trạng hiện tại của anh ta vẫn chưa được biết đến trong manga sau khi anh ta bị Shanks bắn một phát.

Zoro

Âm thanh Haki hay nhất trong Anime One Piece
Zoro/ Nguồn: Shueisha/ ODA

Rorona Zoro, cánh tay phải của Yonko, Monkey D. Luffy, có âm thanh haki gần giống với âm thanh của những thanh kiếm va chạm. Người hâm mộ có thể nói rằng nó phù hợp với anh ấy.

Trong Arc Wano mới nhất, anh đã đánh bại người mạnh nhất nhóm Kaido, “King”, người thuộc chủng tộc Lunarian.

Zoro cũng đưa ra một trong những cảnh mang tính biểu tượng nhất trong cả manga và anime, “Nothing Happened”. Mặc dù trước mặt Kuma, người thường làm điều này hàng ngày chẳng là gì cả.

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành bị kết án là anh hùng và những gì sẽ xảy ra

Gol D. Roger

Gold Roger hay còn gọi là Gol D. Roger hay còn gọi là Vua hải tặc có Âm thanh Haki hay nhất và hay nhất trong One Piece Anime. Haki của anh ấy gần giống như tiếng chuông leng keng.

Anh là một trong số ít người trên thế giới có thể sử dụng cả ba loại Haki. Ngoài ra, anh ta còn có khả năng thông thạo Haki ở cấp độ tiếp theo và sức mạnh ngang bằng với Râu Trắng. Một số người thậm chí có thể cho rằng Roger là người sử dụng Haki mạnh nhất.

Đó là tất cả trong danh sách Âm thanh Haki hay nhất trong One Piece. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những gì bạn yêu thích.

Lịch trình Anime và Manga sắp tới cho One Piece

Anime One Piece tập 1104 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2024 lúc 7:30 sáng IST. Ngày phát hành manga One Piece chap 1114 là ngày 13 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến anime chính thức trên nền tảng Crunchyroll. Họ có thể đọc truyện tranh trên các ứng dụng và trang web Manga Plus và Viz Media.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Delicious In Dungeon Tập 18: Liệu Laios có cứu được em gái mình khi cô ấy là Chimera? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Previous article

Manga Mobile Suit Gunpden Thunderbolt tạm ngừng hoạt động; DEET bên trong

Next article

You may also like

More in Anime