Tin Tức

Anime Frieren tập 12: Ngày giờ phát hành

0

Anime Frieren tập 12, có tựa đề The Real Hero, sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11 năm 2023, lúc 11 giờ tối JST trên khung giờ Đêm Anime Thứ Sáu của Đài truyền hình Nippon (NTV). Sau đó, tập phim sẽ được phát sóng trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau dành cho khán giả quốc tế.

Tập trước của anime Frieren đã chứng kiến ​​Elfen Mage quay trở lại thị trấn của Graf Granat sau chiến thắng của cô trước Aura the Guillotine. Sau khi được đón tiếp hoành tráng trong thị trấn, cô bắt đầu cuộc hành trình đến Vùng đất phía Bắc cùng nhóm của mình.

Tuy nhiên, cái lạnh của vùng phía bắc đặt ra thách thức cho Stark, Fern và Frieren. May mắn thay, họ tìm thấy một ngôi nhà nhỏ nơi sinh sống của một Yêu tinh tên là Kraft. Frieren và nhóm của cô ấy đã dành nửa năm tại chỗ của Kraft trước khi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của họ một lần nữa. Người hâm mộ hiện đang rất háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong anime Frieren tập 12.

Anime Frieren tập 12 sẽ chứng kiến ​​nhóm của Frieren đến làng Kiếm

Ngày và giờ phát hành

Như đã đề cập trước đó, anime Frieren tập 12 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, lúc 11 giờ tối JST trên Đài truyền hình Nippon. Người hâm mộ toàn cầu cư trú bên ngoài Nhật Bản có thể thưởng thức phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim vào các thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

12 giờ trưa

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

8.30 tối

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

11 giờ tối

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11

12:30 sáng

Chi tiết phát sóng anime Frieren tập 12

Cây dương xỉ, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Người hâm mộ toàn cầu cư trú tại Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác có thể xem trực tuyến anime Frieren tập 12 trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều tựa anime mùa Thu 2023 khác.

Ngoài ra, khán giả từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và các quốc gia khác có thể xem cùng một tập trên Netflix. Bên cạnh Crunchyroll và Netflix, anime Frieren tập 12 cũng có thể được phát trực tuyến trên Amazon Prime, Aniplus TV, iQIYI, Muse Asia và các nền tảng khác ở một số quốc gia được chọn.

Tóm tắt ngắn gọn về anime Frieren tập 11

Tập trước của anime Frieren, có tựa đề Mùa đông ở vùng đất phương Bắc, bắt đầu với việc Frieren quay trở lại thị trấn sau khi đánh bại Máy chém Aura trong một cuộc tình đơn phương. Graf Granat ca ngợi chiến công của pháp sư Elfen và hết lòng cảm ơn cô vì đã để anh ta chôn cất những người lính đã chết một cách đàng hoàng.

Sau khi chào đón Frieren và nhóm của cô ấy đến lâu đài của anh ấy, Graf nói với họ rằng anh ấy sẽ trao cho pháp sư bất kỳ phần thưởng nào trong khả năng của mình. Pháp sư Elfen sau đó đã hỏi cuốn ma đạo thư của Flamme về hàng rào bảo vệ, mặc dù anh ta biết rằng nó là giả.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Cô ấy đề cập đến việc cô ấy thích sưu tập những món đồ như vậy như một sở thích. Sau đó, Graf chuẩn bị một buổi lễ chiêu đãi hoành tráng và một lần nữa cảm ơn Pháp sư vì đã cứu thị trấn. Sau khi tạo ra những kỷ niệm quý giá trong thị trấn, Frieren, Fern và Stark chuẩn bị tiếp tục nhiệm vụ ban đầu của họ.

Tuy nhiên, Graf đã thông báo cho họ về tình hình rắc rối ở khu vực cao nguyên phía Bắc, khiến việc đi lại bị hạn chế. Ngay cả những nhà thám hiểm cũng phải có một pháp sư hạng nhất đi cùng.

Mọi người đều bị sốc khi phát hiện ra rằng Frieren không nộp đơn xin chứng nhận pháp sư từ Hiệp hội Ma thuật Lục địa.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Rất may, Graf đã nói với họ về một địa điểm ở khu vực phía bắc, nơi pháp sư Elfen có thể tham gia kỳ thi pháp sư hạng nhất và tiếp tục nhiệm vụ của họ. Như vậy, cả nhóm bắt tay vào nhiệm vụ mới của mình. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với cái lạnh buốt giá của miền Bắc.

Nhờ may mắn, họ tìm thấy một ngôi nhà nhỏ có một người yêu tinh tên là Kraft sinh sống. Frieren và nhóm của cô ấy sau đó đã ở nửa năm tại nhà Kraft. Tập phim kết thúc với cảnh Frieren, Fern và Stark nói lời tạm biệt với Elfen Monk trước khi tiếp tục cuộc hành trình của họ.

Những điều mong đợi ở anime Frieren tập 12

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Xem xét phần trước bao gồm các chap 23 và 24, anime Frieren tập 12 có thể sẽ chuyển thể hai chap tiếp theo của manga. Nói cách khác, người hâm mộ sẽ thấy pháp sư Elfen đến Làng Kiếm cùng với Fern và Stark. Tập phim sẽ tập trung vào quá khứ của Anh hùng Himmel và lý tưởng của anh ấy như một anh hùng.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

10 bộ phim anime lãng mạn hay nhất ai cũng phải xem

Previous article

Chuyện gì đã xảy ra với Sasuke trong Boruto chap 84? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức