Tin Tức

Chuyện gì đã xảy ra với Sasuke trong Boruto chap 84? Giải thích

0

Boruto chap 84 cuối cùng đã mang đến sự xuất hiện được chờ đợi nhiều của Sasuke Sasuke, một nhân vật có sự hiện diện rõ ràng là khan hiếm trong nửa sau của manga Boruto. Trong lần xuất hiện cuối cùng ở chap 80, Sasuke cùng với Boruto bắt đầu cuộc hành trình vạch ra chiến lược chống lại sự toàn năng của Eida.

Khoảng thời gian ba năm sau đó khiến người hâm mộ hồi hộp về tung tích của Sasuke. Chap 84 không chỉ tiết lộ sự trở lại của anh mà còn gây sốc cho người đọc với sự biến đổi bất ngờ của anh thành một cái cây. Diễn biến này đặt ra câu hỏi về số phận của Sasuke và diễn biến cốt truyện phức tạp trong câu chuyện đang phát triển của manga Boruto.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Boruto.

Boruto chap 84: Sasuke đã trở thành một cái cây như thế nào?

Sasuke xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Boruto chap 84 cuối cùng cũng tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với Sasuke bằng cách cho thấy cậu ấy bị biến thành một cái cây. Sự phát triển này diễn ra sau một chuỗi các sự kiện diễn ra trong nhiều chap, bắt đầu từ chap 80. Trong phần này, Boruto và Sasuke rời làng một cách có chiến lược để vạch ra kế hoạch chống lại sự toàn năng của Eida. Câu chuyện sau đó chuyển sang timeskip ba năm, trong đó Sasuke rõ ràng vắng mặt trong các chap 81–83.

Bức màn hồi hộp xung quanh nơi ở của Sasuke đã được vén lên ở chap 84, khi shinobi hùng mạnh một thời được tiết lộ đã bị biến thành một cái cây. Sự biến đổi đặc biệt này lần đầu tiên được giới thiệu ở chap 82, cho thấy các Vuốt Grimes có nguồn gốc từ Thập Vĩ. Những tên bụi bẩn này, đóng vai trò là tay sai của Code, có khả năng đặc biệt là cắn shinobi, khiến cơ thể của chúng mọc thành cây, với một số bộ phận cơ thể nhô ra khỏi lớp vỏ gỗ.

Việc làm sáng tỏ những sự kiện dẫn đến trạng thái sống trên cây của Sasuke vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, sự tham gia của Kashin Koji trong quá trình huấn luyện Boruto gợi ý về một cuộc chạm trán có thể xảy ra giữa Sasuke, Boruto và Code trong thời gian ba năm. Người ta suy đoán rằng Sasuke đã trở thành nạn nhân của một trong những Claw Grimes trong những cuộc chạm trán này, đỉnh điểm là việc anh biến thành một cái cây.

Boruto chap 84 đã có một bước ngoặt bất ngờ khi tiết lộ sự tiến hóa được cho là của Thập Vĩ thành bốn kẻ thù mới có nét giống với nhiều nhân vật khác nhau trong bộ truyện Boruto, trong đó có một nhân vật đặc biệt giống Sasuke. Điều này đã làm dấy lên giả thuyết của người hâm mộ cho rằng có mối liên hệ giữa vật liệu di truyền của Sasuke và Thập Vĩ, suy đoán rằng thực thể này có được quyền truy cập vào DNA của Sasuke thông qua quá trình anh biến thành một cái cây.

Boruto chap 84 tiếp tục mở ra khi Boruto đối đầu với những kẻ thù mới xuất hiện từ Thập Vĩ, tham gia vào một trận chiến khốc liệt. Câu chuyện mở rộng đến văn phòng Hokage, nơi Kawaki và Sarada tranh cãi nảy lửa về hành động của Boruto.

Khi chap Boruto 84 tiến triển, Boruto thấy mình bị mắc kẹt bởi những kẻ thù mới xuất hiện, tìm kiếm sự trợ giúp từ người sử dụng White Karma. Tuy nhiên, Code đã chớp lấy cơ hội để trốn thoát, để Boruto một mình đối mặt với những hình dạng con người xuất hiện từ Thập Vĩ. Nhưng cuối cùng Bortuo đã trốn thoát được bằng kỹ thuật Phi Lôi Thần.

suy nghĩ cuối cùng

Boruto chap 84 đã mở ra một câu chuyện bí ẩn hấp dẫn, tiết lộ sự biến đổi đáng kinh ngạc của Sasuke thành một cái cây, đan xen với sự tiến hóa bí ẩn của Thập Vĩ và sự xuất hiện của những kẻ thù đáng gờm. Khi câu chuyện trở nên căng thẳng hơn, người hâm mộ háo hức mong đợi các chap tiếp theo đồng thời tự hỏi chính xác điều gì đã xảy ra với Sasuke trong timeskip.

Anime Frieren tập 12: Ngày giờ phát hành

Previous article

Tower of God Season 2 Tiết lộ Trailer Teaser, Ngày công chiếu vào tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức