Anime

Anime Chained Soldier thông báo sự kiện đặc biệt vào ngày 20 tháng 7 với hình ảnh

0

Các Người lính bị xích anime đã công bố một sự kiện đặc biệt mới sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 7. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên chính, bao gồm Yuya Hirose (Yuki), Akari Kito (Kyoka), Yume Miyamoto (Himari) như thường lệ. , Mari Hino (Shushu), Hina Tachibana (Nei Okamura), cũng như Maaya Uchida (Tenka). Một hình ảnh đã được phát hành cho sự kiện này.

Người lính bị xích – Hình ảnh sự kiện đặc biệt | ngày 20 tháng Bảy

Studio Seven Arcs hoạt hình mùa đầu tiên của Người lính bị xích anime, trong khi mùa thứ hai đã được công bố vào tháng 3. Ngoài ra, Kana Hanazawa cũng tham gia vào vai Ren Yamashiro. Góc Anime cũng có cơ hội đặc biệt để phỏng vấn diễn viên lồng tiếng Yuya Hirose và nhà sản xuất Yuki Watanabe để trò chuyện về bộ anime đang được phát trực tuyến trên HIDIVE.

Người lính bị xích (Mato Seihei no Slave) ban đầu là một bộ truyện tranh được viết bởi Takahiro (Akame Ga Kill tác giả), với minh họa của Yohei Takemura. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng trực tuyến Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 1 năm 2019. Yen Press đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:Nhiều thập kỷ trước, cánh cổng dẫn đến một thế giới khác và không gian nguy hiểm được gọi là Mato—“Thành phố quỷ”—đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Những người tham gia trồng “đào” ở đó sẽ có được những khả năng độc đáo—nhưng chỉ khi họ là con gái. Khi cậu học sinh trung học Yuuki Wakura bị kẹt trong một cánh cổng, cậu được cứu bởi Kyouka Uzen, chỉ huy xinh đẹp của đội 7 của Lực lượng phòng vệ quỷ, người… ra lệnh cho cậu trở thành nô lệ của cô ấy?!

Nguồn: Trang web chính thức© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Món ngon trong ngục tối Tập 25 – Hẹn gặp lại

Previous article

Trailer cuối cùng của Urusei Yatsura Season 2 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime