Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 242 giới thiệu nhân vật mạnh hơn Sukuna

0

Với phần tiết lộ Jujutsu Kaisen chap 242, bộ truyện tranh đã tiết lộ nhân vật có thể mạnh hơn Vua nguyền rủa Ryomen Sukuna. Mặc dù Sukuna có khả năng hạ gục bất kỳ kẻ thù nào bằng chiêu thức Dismantle của mình, nhưng anh ta không có bất kỳ kỹ thuật thay đổi thực tế nào. Đó chính xác là những gì Fumihiko Takaba sở hữu.

Trước khi cuộc chiến giữa Satoru Gojo và Ryomen Sukuna diễn ra, Angel gợi ý rằng Fumihiko Takaba nên là người giữ Kenjaku ở lại. Do đó, khi Kenjaku đang hạ gục tất cả những người tham gia Trò chơi tiêu diệt còn lại, Takaba đã đến để chiến đấu với anh ta. Kể từ đó, Takaba đã thành công trong việc trấn áp tên phù thủy cổ đại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ chap 242 Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 242 gợi ý rằng Takaba mạnh hơn Sukuna

Fumihiko Takaba trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên của Fumihiko Takaba, người hâm mộ đã tin chắc rằng anh là một nhân vật hài hước nhằm mục đích làm nhẹ nhàng không khí của câu chuyện. Họ tin rằng MangaGege Akutami đang trình diễn cuộc chiến giữa Kenjaku và Takaba để giảm nhẹ đòn cho người hâm mộ sau thất bại của Gojo trước Sukuna. Tuy nhiên, qua mỗi chap mà Takaba sống sót, người hâm mộ bắt đầu hiểu ra rằng Takaba có thể không chỉ là một nhân vật hài hước.

Trong trận chiến giữa Kenjaku và Fumihiko Takaba ở Jujutsu Kaisen chap 242, có thể thấy Takaba đã đặt mình và Kenjaku vào một loạt tình huống và kịch bản khác nhau có thể mang lại lợi ích cho Takaba trong cuộc chiến.

Fumihiko Takaba trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Như người hâm mộ đã biết trước đây, Kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh của Takaba là Diễn viên hài, một khả năng cho phép anh hiện thực hóa bất cứ điều gì anh thấy buồn cười. Hồi tưởng lại, ở chap 173, người ta đã tiết lộ rằng khả năng của Takaba thậm chí có thể sánh ngang với Satoru Gojo. Điều đó nói lên rằng, bản thân Fumihiko hoàn toàn không biết gì về điều tương tự.

Tuy nhiên, với những sự kiện diễn ra trong Jujutsu Kaisen chap 242, Kenjaku đã đưa ra giả thuyết về một số quy tắc mới cho Thuật nguyền rủa của Takaba. Với khả năng đó, anh ta có thể điều khiển trí tưởng tượng của đối thủ để phù hợp với nhu cầu của mình trong trận chiến.

Fumihiko Takaba trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Điều này buộc Kenjaku phải ngừng chiến đấu với Takaba một cách bình thường và thay vào đó, cố gắng vô hiệu hóa Kỹ thuật Nguyền rủa của anh ta. Từ quan sát trước đó, anh chắc chắn rằng mình cần phải làm cho Takaba tin rằng anh không hề hài hước. Vì vậy, anh đã thách đấu nam diễn viên hài một trận chiến hài hước trên sân khấu.

Thực tế là Kenjaku không thể nghĩ ra bất kỳ phương pháp nào để đánh bại Takaba ngoài việc thách thức anh ta trong một màn hài kịch một chọi một chỉ nói lên nhiều điều về Kỹ thuật bị nguyền rủa của ‘diễn viên hài’.

Ryomen Sukuna như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Xem xét rằng manga trước đây đã tuyên bố rằng khả năng của Takaba có thể sánh ngang với Gojo, gợi ý rằng giờ đây anh ấy có thể mạnh hơn Sukuna. Trước đó, người hâm mộ không hề biết rằng Takaba cũng có thể điều khiển trí tưởng tượng của đối thủ.

Với điều đó đã được tiết lộ, việc Takaba đánh bại bất kỳ kẻ thù nào dường như gần như không thể trừ khi họ sẵn sàng hành động ngớ ngẩn và tuân theo các quy tắc trong kỹ thuật của anh ta. Do đó, rõ ràng trong Jujutsu Kaisen chap 242, kỹ thuật thay đổi thực tế của Takaba có thể khiến anh ta mạnh hơn Vua nguyền rủa Ryomen Sukuna.

Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu 

Previous article

Câu chuyện về Solo Leveling là gì? Mọi điều cần biết trước khi anime bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức