Tin Tức

Manga My Hero Academia sẽ tiếp tục tạm dừng sau chap 415

0

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024 đã chứng kiến ​​​​những tiết lộ đầu tiên về chap thứ 415 sắp ra mắt và rất được mong đợi của bộ truyện tranh My Hero Academia của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Kohei Horikoshi bị rò rỉ. Thật không may, thông tin bị cáo buộc này cũng đi kèm với tuyên bố rằng bộ truyện sẽ tạm nghỉ vào tuần sau, quay trở lại vào tuần sau với chap thứ 416.

Nói cách khác, chap 415 của manga My Hero Academia sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, số thứ 13 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha cho năm 2024. Bộ truyện sau đó sẽ tạm dừng để phát hành số thứ 14, quay trở lại tuần tiếp theo trong số thứ 15 vào ngày phát hành chính thức là Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024.

Điều này sẽ đánh dấu hai tuần tạm nghỉ trong khoảng thời gian bốn tuần của bộ truyện, trong đó manga My Hero Academia sẽ đột ngột tạm dừng vào tuần trước do vấn đề sức khỏe của Horikoshi. Mặc dù Horikoshi rõ ràng là đúng khi ưu tiên sức khỏe của mình hơn là xuất bản bộ truyện, nhưng lịch nghỉ đột ngột gần đây khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe tổng thể của mangaka.

Những thông tin gần đây và sắp tới của manga My Hero Academia cho thấy Horikoshi không có vấn đề gì nghiêm trọng

Trong khi những suy đoán về vị thế của thiên tài đằng sau manga My Hero Academia đang lan rộng, thì thực tế là chap 415 sẽ được phát hành trong tuần này có thể cho thấy không có gì nghiêm trọng xảy ra. Nếu đúng như vậy, khó có khả năng sự gián đoạn đột ngột trước đó sẽ kéo theo việc phát hành bộ truyện. Tương tự như vậy, với những nội dung tiết lộ đã bị rò rỉ kể từ thời điểm bài viết này được viết, gần như chắc chắn rằng câu chuyện sẽ được đăng nhiều kỳ vào thứ Hai ngày 26 sắp tới.

Nhiều khả năng là sự gián đoạn đột ngột gần đây là kết quả của một căn bệnh thông thường vào phút chót, chẳng hạn như cảm lạnh hoặc cúm. Tương tự như vậy, tuần nghỉ theo kế hoạch có thể nhằm giúp Horikoshi có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để đảm bảo phục hồi hoàn toàn sau bất kỳ căn bệnh nào đã hành hạ anh ấy vào tuần trước.

Trong khi một số người hâm mộ thất vọng vì phần cuối của bộ truyện mất nhiều thời gian hơn bình thường do những biện pháp phòng ngừa như vậy, thì những người khác lại bảo vệ chính đáng cho sự lựa chọn của Horikoshi và đội của anh ấy. Cái chết bi thảm của Kentaro Miura, thiên tài được giới phê bình đánh giá cao đằng sau manga Berserk, và các vấn đề sức khỏe đang diễn ra của mangaka Yoshihiro Togashi của Hunter x Hunter là những ví dụ thực tế về sự nguy hiểm của việc làm việc quá sức.

Bộ truyện tranh My Hero Academia lần đầu tiên ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 7 năm 2014. 398 trong số 414 chap của bộ truyện được phát hành chính thức theo bài viết này đã được biên soạn thành 39 tập, với tập thứ 40 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime truyền hình và sẽ bắt đầu phát sóng mùa thứ bảy vào tháng 5 này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Kaiju số 8 chap 103: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Người lính bị xích tập 8: Yuuki và Nei gắn bó khi Izumo cố gắng cướp anh ta khỏi Đội 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức