Anime

Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu 

0

Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành: Anime Dark Gathering dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Keitarō Gentōga và Yayoi Hōzuk là nhân vật chính trong câu chuyện. Cả hai đều có thể nhìn thấy linh hồn và ma. Người sau có bàn tay trái bị nguyền rủa, còn người trước có hai con ngươi trong mắt. Chủ đề chính liên quan đến hai nhân vật bổ sung.

Họ là người yêu lãng mạn của Keitaro, Eiko Hōzuki và cô dâu của thần, Ai Kamiyo. Ai, người có học trò hình ngôi sao, sẽ kết hôn với Chúa khi cô tròn 20 tuổi. Chúng ta hãy thực hiện một chuyến đi để điều tra ngày phát hành, địa điểm đọc và phần tiết lộ của Dark Gathering Tập 20.

Dark Gathering Tập 20 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/11/2023. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của Dark Gathering Tập 20 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản20 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Hàn Quốc20 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Châu Úc20 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Ấn Độ20 tháng 11 năm 202309:30 tối
Philippin20 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Trung tâm châu Âu20 tháng 11 năm 202306:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 20 tháng 11 năm 202309:30 sáng

Viz Media có sẵn Dark Gathering Tập 20 để xem. Một nền tảng khác, Muse Communications có tất cả các tập phim Dark Gathering đều có sẵn bằng tiếng Anh. Tổng cộng có 25 tập sẽ tạo nên bộ anime. Sau khi phát hành tập này, sẽ còn sáu tập nữa chưa được phát hành.

spoiler cho Cuộc tụ tập bóng tối Tập 20 vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào bất kỳ ngày nào. Bản xem trước từ chương trước có thể cung cấp một số manh mối về cốt truyện của tập mới nhất sắp tới.

Tập này có thể có sự căng thẳng kỳ lạ và hình ảnh đáng lo ngại, giống như những tập khác. Tình tiết gần đây nhất xảy ra chứng tỏ rằng thay vì trở thành mồi nhử, Keitaro có khả năng trở thành tài sản quan trọng cho đội của mình. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt vời khi thấy Keitaro tương tác với Yayoi và Eiko một lần nữa.

Cũng đọc: One Punch Man Chapter 196 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Dark Gathering Tập 19 có tựa đề Inside the Brothel và phát sóng vào ngày 13 tháng 11. Trong tập phim chúng ta đã thấy, Yayoi đưa Keitaro và Eiko đến khách sạn tình yêu cũ. Cô tiết lộ với họ rằng khách sạn bị ám ảnh bởi linh hồn của những người phụ nữ bị đưa đến đây để tra tấn. Khách sạn được điều hành bởi một tổ chức tội phạm. Cô ấy chỉ ra rằng cô ấy đã đặt cô gái điếm tốt nghiệp vào trong căn phòng bí mật của khách sạn.

Ngày phát hành tập 20 của Dark Gathering

Nhưng Yayoi thông báo cho Keitaro và Eiko rằng cô ấy biết đường đến căn phòng này. Nhưng mỗi lần đi qua đường hầm này, cuối cùng cô cũng sẽ dừng chân ở cửa trước của khách sạn. Điều này là do kỹ nữ tốt nghiệp chỉ để một số việc nhất định trôi qua. Yayoi phản đối rằng vì Keitaro là đàn ông nên cô kỹ nữ tốt nghiệp sẽ cho phép anh ta vào trong.

Yayoi đưa cho Keitaro và Eiko một số công cụ rồi cả ba người cùng bước vào. Keitaro bước vào và thấy mình đang ở thế giới linh hồn, cách xa Yayoi và Eiko. Keitaro suy ngẫm về cách thoát khỏi hoàn cảnh của mình và nghĩ rằng việc bảo vệ phong ấn của cô sẽ giúp anh có thể đoàn tụ với bạn bè. Chỉ còn vài ngày kiên nhẫn nữa là chúng ta sẽ sớm có được Dark Gathering Tập 20.

Kiểm tra cái này nữa: Ragna Crimson Tập 8 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem.

Tập thứ 20 của Dark Gathering đã được lên lịch. Kể từ khi ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm nay, bộ anime này đã thu hút được một lượng người hâm mộ toàn cầu ấn tượng. Bộ manga đã bán được hơn một triệu bản này là nguồn cảm hứng cho bộ anime này. Những người hâm mộ bộ anime giả tưởng này đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Dark Gathering Tập 20, với vô số cốt truyện khiến họ phải vò đầu bứt tai.

Hãy bước một bước và đừng để bất kỳ câu chuyện phổ biến nào bỏ qua bạn. Cứu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu đáng kinh ngạc.

Tại sao Boruto chap 84 lại hoàn hảo cho sự trở lại của Sasuke, giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 242 giới thiệu nhân vật mạnh hơn Sukuna

Next article

You may also like

More in Anime