Tin Tức

Câu chuyện về Solo Leveling là gì? Mọi điều cần biết trước khi anime bắt đầu

0

Với việc anime Solo Leveling sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024, những người hâm mộ anime cũng rất mong chờ điều tương tự. Tuy nhiên, bằng chứng từ sự cường điệu xung quanh bộ truyện trực tuyến, rõ ràng là nhiều người hâm mộ mong chờ nó có thể đã đọc manhwa hoặc manga của bộ truyện.

Để giúp những người chưa quen với cốt truyện của bộ truyện, chúng tôi đã tổng hợp ngắn gọn về câu chuyện Solo Leveling. Điều này sẽ giúp người hâm mộ chuẩn bị cho việc phát hành anime sắp tới. Ngoài ra, chỉ những chi tiết chính sẽ được tiết lộ ở đây, có nghĩa là người hâm mộ không cần lo lắng rằng trải nghiệm anime của họ sẽ bị ảnh hưởng sau khi xem qua phần này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manhwa Solo Leveling.

Câu chuyện của anime Solo Leveling là gì?

Sung Jin-Woo trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mười năm trước khi câu chuyện anime bắt đầu, “Cổng” xuất hiện, kết nối thế giới thực với thế giới phép thuật và quái vật. Sự kiện này thực sự đã khiến con người tiếp xúc với những con thú hèn hạ. Để chiến đấu với những con thú chết người này và bảo vệ loài người khỏi sự hủy diệt, những người bình thường đã nhận được những khả năng siêu nhiên. Những con người có khả năng siêu nhiên này được gọi là “Thợ săn”.

Một trong những Thợ săn này là Sung Jin-Woo, 20 tuổi, người nổi tiếng là yếu đến mức được mệnh danh là “Thợ săn yếu nhất thế giới”. Điều này là do sức mạnh của anh ta quá thấp nên thậm chí anh ta còn là một kẻ yếu đuối so với một thợ săn khác. Thợ săn hạng E. Tuy nhiên, Sung Jin-Woo cần tiếp tục săn quái vật ở các Cổng cấp thấp để trả chi phí y tế cho mẹ mình.

Sung Jin-Woo trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

May mắn thay, trong sự xoay vần của số phận, cuộc đời khốn khổ của anh đã thay đổi. Một ngày nọ, sau khi sống sót trong gang tấc trong một ngục tối cực kỳ mạnh mẽ gần như xóa sổ toàn bộ nhóm của mình, Sung Jin-Woo phải nhập viện ba ngày sau đó. Ở đó, anh được giới thiệu về một chap trình bí ẩn có tên Hệ thống đã chọn anh làm người chơi duy nhất.

Hệ thống tự giới thiệu với nhân vật chính thông qua một màn hình bí ẩn lơ lửng trước mặt anh ta. Nhật ký nhiệm vụ yêu cầu Sung Jin-Woo phải hoàn thành một chap trình huấn luyện cường độ cao phi thực tế nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng. Mặc dù ban đầu nhân vật chính có vẻ miễn cưỡng nhưng sau đó anh ta sẽ tuân theo. Khi Jin-Woo hoàn thành chap trình huấn luyện, anh biến thành Thợ săn đáng sợ nhất thế giới.

Hae-In Cha trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Hơn nữa, bản nâng cấp này cho phép Sung Jin-Woo biến bất kỳ quái thú nào anh ta giết thành một tay sai trung thành được gọi là bóng tối. Sau khi có được sức mạnh to lớn và khả năng bí ẩn, Jin-Woo bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu với đủ loại kẻ thù và khám phá nguồn sức mạnh thực sự của mình.

Người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ bộ truyện?

Vì phần trên chỉ là cốt truyện nên người hâm mộ có thể mong đợi phần đó của câu chuyện sẽ diễn ra trong hai tập đầu tiên. Hai tập phim này dự kiến ​​sẽ được chiếu sớm vào tháng 12.

Sau đó, người hâm mộ có thể mong đợi anime Solo Leveling sẽ tập trung vào việc xây dựng thế giới, trong đó có việc Sung Jin-Woo gặp gỡ các nhân vật khác như Cha Hae-In, Sung Jin-Ah, Yoo Jin-Ho, v.v. Cùng với đó, hành trình của anh ấy sẽ thành công bắt đầu thành hình.

Jujutsu Kaisen chap 242 giới thiệu nhân vật mạnh hơn Sukuna

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 242 xác nhận chính xác cách Gojo có thể trở lại

Next article

You may also like

More in Tin Tức