Tin Tức

Taylor Swift được bắt gặp tại buổi hẹn ăn tối với Travis Kelce giữa sự thành công của việc phát hành TTPD

0

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift được phát hiện cùng bạn trai Travis Kelce đang tận hưởng buổi hẹn ăn tối khi album mới The Tortured Poet Department của cô có một tuần phát hành thành công. Có thể thấy nữ ca sĩ và cầu thủ ngôi sao bóng đá ngồi cạnh nhau trong bức ảnh được một tài khoản người hâm mộ đăng trên X. Nữ ca sĩ tô son môi màu đỏ sẫm với áo sơ mi đen, trong khi Kelce mặc một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản.

Travis Kelce nhắc đến album mới của Taylor Swift

Hình ảnh này đã khiến người hâm mộ ngây ngất, vì nhiều người trong số họ say mê về cuộc hẹn hò lãng mạn và ánh mắt của cặp đôi. Tuần vừa qua đã được ghi lại bởi việc phát hành album của Swift, một kỷ lục dài 31 ca khúc, là sự tiết lộ đầy chất thơ về mối quan hệ trước đây của Swift với nam diễn viên Joe Alwyn và thủ lĩnh The 1975 Matty Healy. Mối tình lãng mạn của Swift với Kelce được cho là đã được đề cập trong hai bài hát trong danh sách ca khúc: The Alchemy và So High School.

“Thấy điều này giống như tôi hiện đang nghe nhạc cấp ba vậy”, một fan bình luận dưới bài đăng. Những người khác đang nịnh nọt qua ánh mắt của họ. Người hâm mộ cũng rất hài lòng về cách họ ngồi, “anh ấy để cô ấy ngồi bên trong”, một người dùng bình luận.

Taylor Swift được bắt gặp tại buổi hẹn ăn tối với Travis Kelce giữa sự thành công của việc phát hành TTPD

Taylor Swift được bắt gặp tại buổi hẹn ăn tối với Travis Kelce giữa sự thành công của việc phát hành TTPD

Lời bài hát Bạn biết cách chơi bóng, tôi biết Aristotle, từ bài hát So High School là sự xác nhận cho người hâm mộ rằng bài hát nói về Kelce. Swift cũng đề cập đến Kiss, Marry, Kill trong lời bài hát, được hiểu là ám chỉ đến câu hỏi mà cầu thủ bóng đá được hỏi trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, nơi anh đã chọn hôn Swift.

Mẹ của Travis Kelce phản ứng với album

Mẹ của Kelce, Donna Kelce cũng phản ứng với thành công vang dội của Cục Nhà thơ bị tra tấn. Khi được phỏng vấn bởi PEOPLE, Donna tiết lộ rằng cô ấy đã nghe album suốt ngày nó ra mắt. “Cô ấy là một người phụ nữ rất tài năng và tôi nghĩ đây có lẽ là tác phẩm hay nhất của cô ấy”, Donna lưu ý trong cuộc phỏng vấn. Trước đó, cô đã nói chuyện với USWeekly, tiết lộ rằng cô được biết rằng một số bài hát trong album là về con trai cô. biết đấy, khi gặp lại tôi sẽ phải hỏi cô ấy,” mẹ của Kelce nói.

Travis Kelce cũng luôn ủng hộ Swift. Một nguồn tin tiết lộ với ET rằng Kelce rất thích việc anh ấy được đưa vào câu chuyện của Tayloy. Nguồn tin cho biết thêm: “Anh ấy là một Swiftie xuyên suốt và rất tự hào về cô ấy”.

Sonam Kapoor nói về cảm giác 'bị tổn thương' sau khi tăng 32 kg khi mang thai

Previous article

Vua Charles có khả năng trở lại thực hiện nghĩa vụ công trong khi đang điều trị ung thư; Cập nhật chính của Palace Shares

Next article

You may also like

More in Tin Tức